Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Tin tức - Sự kiện

Đoàn công tác của Ban Thương vụ tỉnh ủy làm việc với huyện về công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thực hiện Quyết định số 1033 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc rà soát nắm bắt tình hình công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp. Ngày 13/8, Đoàn công tác của Ban thường vụ tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Hổ, Phó chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy dẫn đầu đã có buổi làm việc Huyện Vũ Quang và một số xã trên địa bàn. Cùng làm việc với đoàn có các đồng chí Phạm Hữu Bình, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đăng Kỷ, Phó bí thư thường trực Huyện ủy; Nguyễn Thiều Quang, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí UVBTV huyên ủy.

Đoàn công tác làm việc với xã Sơn Thọ

Thời gian qua được sự quan tâm giúp đỡ của tỉnh và các Sở, ban, sự chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền địa phương và sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân. Nên kinh tế huyện nhà có bước tăng trưởng khá, văn hóa, xã hội, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh chuyễn biến rõ nét, đời sống vật chất và tinh thần của người dâ gày được nâng lên; Quốc phòng, an ninh được giữ vững, chính trị ổn định, tật tự an toàn xã hội trên địa bàn được đảm bảo; Công tác xây dựng Đảng ngày càng trong sach vững mạnh.

Đoàn công tác làm việc với xã Hương Thọ

Tại buổi làm việc Huyện Vũ Quang đã báo cáo kết quả ra soát, nắm tình hình tại các địa phương, đơn vị chuẩn bị đại hôi Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.  Theo đó từ huyện đến cơ sở đã tập rà soát về tình hình kinh tế, xã hội, an ninh chính trị tật tự an toàn xã hội, công tác xây dựng Đảng, đoàn kết nôi bộ. Sau khi nghe báo cáo các thành viên trong đoàn công tác của tỉnh cũng đã phân tích, làm rõ thêm môt số vấn đề liên quan.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Hổ, Phó chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy phát biểu tại buổi kiểm tra, làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Văn Hổ, Phó chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đánh giá cao công tác lãnh đao, chỉ đạo của huyện trong việc ra soát đánh giá tình hình trên địa bàn. Đồng thời yêu cầu huyện cần tập trung giải quyết, xử lý dít điểm một số vấn đề đang còn tồn động; Cần ra soát chặt chẽ các lĩnh vực đang tồn động phân loại, phân cấp các công việc cụ thể giải quyết dít điểm một số đơn thư, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân. Đặc biệt là cầ phối hợp với các ngành chức năng kiểm tra, kiểm soát, nắm bắt tình hình, dư luận xã hội.  Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nắm chắc tình hình; chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng để tổ chức tốt đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 theo hướng dẫn của Trung ương, đảm bảo chất lượng, tiến độ quy định.

Trước đó đoàn công tác của tỉnh đã có buổi làm việc với xã Sơn Thọ, Hương Thọ, Hương Minh để nắm bắt tình hình công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp.

Quốc Lập –Thu Hương

Rss