Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Tin tức - Sự kiện

Nhiều hoạt động tặng quà nhân dịp tết Mậu Tuất 2018

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930 -3/2/2018) và đón Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 các đồng chí lãnh đạo huyện đã đi thăm hỏi tặng quà cho các Đảng viên lão thành và gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Thiều Quang phó chủ tịch HĐND huyện đến tặng quà cho mẹ VNAH Phan Thị nhỏ xã Ân Phú

Các đồng chí Nguyễn Đăng Kỷ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Thiều Quang, Phó chủ tịch HĐND huyện và đại diện BCH Quân sự huyện đã đến thăm, tặng quà, chúc tết gia đình các quân nhân, CNVQP đang làm nhiệm vụ ở quần đảo Trường Sa, khu vực biên giới, gồm: Nguyễn Đăng Quyết, Lê Doãn Sỹ ở xã Đức Giang;  Đến thăm tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Nhỏ xã Ân Phú; Ông Nguyễn Văn Tịnh là cán bộ tiền khởi nghĩa xã Đức Lĩnh.

 Trước đó Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ và đoàn cán bộ huyện đã  đến thắp hương tại mộ Cụ Phan Đình Phùng ở xã Tùng Ảnh huyện Đức Thọ, Tại đây đoàn đã kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ sự cảm phục trước sự  hy sinh anh dũng của chí sỹ yêu nước Phan Đình Phùng và nghĩa quân. Qua phong trào cách mạnh Cần Vương đã tiếp thêm sức mạnh để dân tộc ta  ta tiếp tục các cuộc kháng chiến giành độc lập, tự do.

Đ/c Trịnh Văn Ngọc, Chủ tịch UBND huyện; Thượng tá Hoàng Huyền, Trưởng Công an huyện tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Kim Đồng 

    Các Đ/c Trịnh Văn Ngọc, Chủ tịch UBND huyện; Thượng tá Hoàng Huyền, Trưởng Công an huyện cùng lãnh đạo các địa phương đã đi tặng quà cho Mẹ VNAH Phan Thị Chiu 95 tuổi tại thôn Yên Du;  Mẹ VNAH Nguyễn Thị Kim Đồng 91 tuổi thôn Bình Phong xã Đức Lĩnh;  Đến thăm tặng quà cho Bà Nguyễn Thị Nhung 70 tuổi Đảng tại thôn Đồng Minh xã Hương Minh.

Đồng chí Nguyễn Thiều Quang, Phó chủ tịch HĐND huyện đến trao quà cho các gia đình ở xã Ân Phú

Cùng trong thời gian này Đồng chí Nguyễn Thiều Quang, Phó chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các Đảng viên 50 năm tuổi Đảng trở lên ở xã Ân Phú gồm: Ông Đặng Văn Hạng, Bà Thái Thị Lài, ÔngPhùng Đăng Vỵ, bà  Phạm Thị Loan, ông Lê Văn Toàn đều ở Chi bộ 4 và Bà Cù Thị Đức, Ông Cù Hoàng Liêu ở Chi bộ 2. Đến tặng quà cho ông Cù Hoàng Sanh, thôn 2 là thân nhân liệt sỹ hiện có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật.

Đ/c Nguyễn Quốc Đạt ,Trưởng Ban dân vận Huyện tặng quà tại xã Đức Bồng

Tại xã Đức Bồng, Đ/c Nguyễn Quốc Đạt ,Trưởng Ban dân vận Huyện ủy cùng phòng lao động, lãnh đạo địa phương đã đến chúc tết và tặng quà cho bà Trần Thị Đường, 65 tuổi đảng; ông Nguyễn Trọng Yêm, 50 tuổi đảng đều ở thôn 3.Chúc tết và tặng quà cho ông Lê Quang Vinh, thương binh hạng ¾ ở thôn 8. 

Đ/c Trần Bình Lâm, Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng Tổ công tác của BTV Huyện ủy tặng quà tại xã Hương Thọ

Tại xã Hương Thọ, Đ/c Trần Bình Lâm cùng, Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng Tổ công tác của BTV Huyện ủy đã đến xã Hương Thọ chúc tết và tặng quà cho bà Lê Thị Ngụ, năm nay 68 tuổi Đảng; bà Ngô Thị Kiều – đối tượng bảo trợ xã hội, ông Trần Văn Công thương binh 2/4; ông Nguyễn Văn Lan, thương binh hạng ¾.

 Đ/c Phạm Ngọc Tạo, Phó chủ tịch HĐND huyện đến tặng quà tại xã Hương Minh

Tại xã Hương Minh, Đ/c Phạm Ngọc Tạo, Phó chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc tết tặng quà cho ông Phan Văn Tuy, 65 năm tuổi đảng ở thôn Hợp Lợi; Bà Nguyễn Thị Thìn 55 năm tuổi Đảng ở thôn Hợp Thắng; Ông Nguyễn Văn Đồng 69 năm tuổi Đảng ở thôn Hợp Bình cả 3 đối tượng đều già cả, ốm đau nằm một chổ.

Đ/c Nguyễn Thái Hòa , Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đến tặng quà tại xã Đức Lĩnh

Tại xã Đức Lĩnh, Đ/c Nguyễn Thái Hòa , Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến chúc têt và tặng quà cho ông Mai Văn Cao, 69 tuổi đảng; ông Nguyễn Xuân Hy 55 tuổi đảng đều ở thôn Vĩnh Hội. Tiếp đó đã đến chúc tết và  tặng quà cho ong Nguyễn Xuân Tích, là nạn nhân chất độc màu da cam ở thôn Cừa Lĩnh.

Cùng với tặng quà, các đồng chí lãnh đạo huyện nhà đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các gia đình người có công và các đối tượng bảo trợ xã hội. Chúc các gia đình đón tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc. Chỉ đạo các địa phương, Ban ngành đoàn thể quan tâm hơn nữa tới người dân, nhất là các đối tượng chính sách để các gia đình đón tết vui tươi, hạnh phúc.

Đài Vũ Quang

Rss