LĐLĐ huyện Vũ Quang thắp hương viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

28/7/2019), Đoàn cán bộ Ban thường vụ, Ban chấp hành LĐLĐ huyện Vũ Quang đã tổ chức đến thắp hương viếng tại phần mộ Đại tướng Võ Nguyễn Giáp ở núi Thọ, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Đoàn cán bộ LĐLĐ huyện thắp hương viếng tại phần mộ Đại tướng

Kính cẩn nghiên mình trước phần mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam. Thay mặt  đoàn Đ/c Lê Văn Hùng – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn vô hạn đối với những công lao đóng góp của Đại tướng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, đất nước.

Phần mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Lãnh đạo LĐLĐ huyện cũng đã báo công về những kết quả mà Công đoàn huyện Vũ Quang đã đạt được trong những năm qua, đồng thời nguyện hứa sẽ phát huy tốt vai trò diện của giai cấp công nhân thực hiện tốt việc chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích  chính đáng, hợp pháp của người lao động, các phong trào do cấp trên, cơ quan, địa phương phát động.

Xuân Hoàn – Thu Hương