Lãnh đạo huyện thăm, chúc tết Cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Hương Quang

Ngày 6/2, Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện do đồng chí Phạm Hữu Bình, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết, tặng quà cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Hương Quang.

Các đồng chí lãnh đạo huyện nhà tặng quà, chúc tết cán bộ chiến sỹ Đồn biên phòng Hương Quang

Cùng với chúc tết tặng quà, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, Đ/c Phạm Hữu Bình, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới của Đồn Biên phòng Hương Quang.  Bày tỏ vui mừng trước những kết quả mà đơn vị đã đạt được, biểu dương sự tham gia tích cực của cán bộ, chiến sĩ đơn vị đã không quản khó khăn, vất vả giúp đỡ các địa phương xây dựng nông thôn mới.

... Chụp ảnh lưu niệm với cán bộ chiến sỹ Đồn

Đ/c Phạm Hữu Bình mong muốn trong thời gian tới, Đồn Biên phòng Hương Quang sẽ tiếp tục quán triệt và thực hiện tốt các chỉ lệnh của cấp trên, đoàn kết thống nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện và hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ và nhân dân huyện nhà.

Lãnh đạo Đồn Biên phòng đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện và hứa trong thời gian tới, Đồn Biên phòng Hương Quang  khắc phục mọi khó khăn, xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới đảm bảo an toàn cho nhân dân vui tết đón xuân.

Cũng trong chuyến đi Đoàn đã thắp Hương tại miếu cụ Phan Đình Phùng tại thôn Kim Quang xã Hương Quang củ.

Văn Tịnh