Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Tin tức - Sự kiện

Lãnh đạo huyện chúc Tết các cơ quan, đơn vị trực tết Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 4/2 (Tức 30 Tết Kỷ Hợi, các đồng chí Phạm Hữu Bình, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thiều Quang, Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện; Phạm Ngọc Tạo- Phó chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thái Hòa – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã đi thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và CBCNV các cơ quan, đơn vị trẹc tết trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo chúc tết  y bác sỹ và bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa huyện 

Chúc Tết cán bộ, chiến sỹ các đơn vị: Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện,Vườn Quốc gia Vũ Quang, Hạt kiểm lâm huyện thay mặt lãnh đạo huyện Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Phạm Hữu Bình đánh giá cao tinh thần sẵn sàng, chủ động trực Tết cũng như những chiến công của các cán bộ, chiến sĩ các lực lượng trong việc đảm bảo an ninh chính trị, an ninh trật tự, chống khai thác, buôn bán gỗ trái phép trên địa bàn thời gian qua. Nhất là năm 2018, các đơn vị đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, góp phần cùng với huyện nhà thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT-VH-XH trên địa bàn.

... chúc tết Công an huyện Vũ Quang

Đến thăm và chúc tết các bệnh nhận và cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên các khoa phòng Bệnh viện đa khoa huyện, lãnh đạo huyện biểu dương và ghi nhận nỗ lực của bệnh viện trong năm 2018 đã không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, đầu tư trang thiết bị máy móc, đáp ứng tốt nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân trong huyện và các vùng lân cận. Đồng thời, biểu dương tinh thần trách nhiệm cao bệnh viện trong việc bố trí, sắp xếp chu đáo công tác trực cấp cứu và điều trị trong những ngày Tết. Chúc các Bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện mau chóng khởi bệnh để về nhà đón tết.

... chúc tết Hạt kiểm lâm và Vườn quốc gia Vũ Quang

Chúc Tết cán bộ, CNVC Trung tâm VH- TT thông huyện. Các đồng chí lãnh đạo huyện đánh giá cao những đóng góp của Trung tâm VH-TT trong thời gian qua và động viên cán bộ, viên chức Trung tâm tổ chức trực tết tốt, tác nghiệp hiệu quả có nhiều thông tin bổ ích cũng như nhiều chương trình hay phục vụ nhân dân trong những ngày tết.

Tại các nơi đến thăm và chúc tết, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phạm Hữu Bình Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện. Yêu cầu các cơ quan, đơn vị vui Tết đón xuân nhưng phải luôn tập trung các nhiệm vụ đã đề ra theo kế hoạch; các ca, kíp trực phải luôn đảm bảo an toàn.

.. và chúc tết Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện

Trong không khí vui vẻ, đấm ấm trước thềm năm mới các đồng chí lãnh đạo huyện gửi lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, đồng thời bày tỏ niềm tin và hy vọng năm 2019, các đơn vị sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, không ngừng nêu cao tinh thần đoàn kết, bám sát nhiệm vụ chính trị được giao, cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

 

Lê Thủy – Thu Hương

 

Rss