Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Tin tức - Sự kiện

Hội Nông dân thị trấn tổ chức nhiều hoạt động chào mừng đại hội Nông dân huyện

Hội Nông dân Thị trấn vừa tổ chức cho 30 cán bộ, hội viên nông dân đi tham quan học tập kinh nghiệm xây dựng vườn mẫu, chỉnh trang vườn hộ tại thôn Hương Phố xã Đức Hương và thôn 8 xã Đức Bồng. Cùng đi với đoàn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện hội và đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Thị trấn.

Đoàn cán bộ Hội ND Thị trấn tham quan tại khu dân cư kiểu mẫu thôn Hương Phố xã Đức Hương

Tại các địa điểm tham quan, đoàn đã được Ban Mặt trận các thôn giới thiệu và chia sẽ kinh nghiệm về quy trình, cách thức vận động, hướng dẫn nhân dân thực hiện các tiêu chí nông thôn mới nói chung và tiêu chí vườn mẫu, khu dân cư kiểu mẫu nói riêng; đồng thời đoàn đã trực tiếp đến tham quan một số vườn mẫu tiêu biểu và 2 khu dân cư kiểu mẫu đạt giải cao tại cuộc thi cấp tỉnh.

...  và tham quan  tại thôn 8 xã Đức Bồng

Trên cơ sở khung kế hoạch của các tổ dân phố, với những kinh nghiệm sau khi tham quan, Ban Thường vụ Hội Nông dân thị trấn đã triển khai và huy động hội viên, nông dân trên tất cả các tổ dân phố đồng loạt ra quân và đã huy động hơn 300 lượt cán bộ, hội viên nông dân ra quân làm vệ sinh môi trường, phát quang mở rộng hơn 400 m đường giao thông, san lấp mặt bằng, làm bồn hoa, xây dựng đoạn đường xanh, sạch, đẹp với chiều dài 300 m.

Hội Nông dân Thị trấn  huy động cán bộ Hội viên ra quân xây dựng đô thị

 Trong những ngày tới Hội Nông dân Thị trấn tiếp tục tổ chức lao động giúp hội viên nông dân chỉnh trang vườn hộ; khảo sát, hướng dẫn xây dựng sơ đồ thiết kế, lập phương án dự toán và lên kế hoạch thực hiện các tiêu chí theo quy định đối với những hộ đăng ký xây dựng vườn mẫu năm 2018.

Đây là những hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Nông dân Thị trấn Vũ Quang khóa III, tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023.

 

 Hồng Thanh – Hội ND Thị Trấn

 

Rss