Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh chúc tết và trồng cây tại huyện Vũ Quang

Chiều ngày 6 tết Nguyên đán ( Tức mồng 10/2) Đ/c Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyến BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến chúc tết lãnh đạo Công ty Thanh Thành Đạt và nhà máy gỗ MDF-HDF tại Vũ Quang. Cùng đi có lãnh đạo các Sở, Ban ngành cấp tỉnh, Lãnh đạo huyện Vũ Quang.

Đ/c Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyến  BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết, tặng quà lãnh đạo Công ty Thanh Thành Đạt và nhà máy gỗ MDF-HDF tại Vũ Quang.

Chúc tết tặng quà lãnh đạo Công ty Thanh Thành Đạt và nhà máy gỗ MDF-HDF tại Vũ Quang  Đ/c Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyến  BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao tiến độ xây lắp của nhà máy. Chỉ hơn 2 năm thi công đến nay Công ty  Thanh Thành Đạt đã hoàn thành lắp đặt  trên 95% thiết bị máy móc, trong đó hệ thống băm giăm của nhà máy đã đi vào hoạt động từ đầu tết Nguyên đán. Hiện tại công ty đang đẩy nhanh các khâu cuối cùng về giao thông, hệ thống cung cấp điện để vận hành thử từng bộ phận trong tháng 2/2019, tiến tới chạy vận hành thử toàn bộ dây chuyền sản xuất và sản xuất sản phẩm đầu tiên trong tháng 3/2019.

... và thăm quan nhà máy sản xuất gỗ MDF-HDF

Đ/c Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyến  BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo công ty tiếp tục đẩy nhanh tiến độ lắp đặt sớm đưa nhà máy đi vào hoạt động, nhất là tập trung thu mua nguyên liệu cho bà con nhân dân, đồng thời có kế hoạch trong trồng phát triển vùng nguyên liệu tại Vũ Quang và các huyện lân cận. Chú trọng tạo điều kiện về tuyển dụng lao động cho con em địa phương.

Đ/c Đặng Quốc Khánh cùng lãnh đạo Sở, Ban ngành cấp tỉnh, lãnh đạo huyện Vũ Quang tham gia tết trồng cây

Tiếp đó Đ/c Đặng Quốc Khánh đã trồng cây đầu xuân tại nhà máy gỗ MDF –HDF và tại thị trấn Vũ Quang. Đ/c Chỉ đạo lãnh đạo công ty, lãnh đạo UBND huyện Vũ Quang cần chú trọng bảo vệ môi trường, nhất là trồng cây xanh đầu xuân, găn với đó cần  làm tốt công tác bảo vệ cây sau khi trồng để cây phát triển tốt.

Được biết trong chiến dịch ra quân trồng cây xanh đầu năm tại thị trấn tất cả cán bộ, CNVC các cơ quan huyện và thị trấn đã  đồng loạt ra quân trồng được hàng trăm cây xanh trên một số tuyến đường.

Một số hình ành khác

Xuân Hoàn – Văn Tịnh – Quốc Lập.