Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Tin tức - Sự kiện

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn tặng quà cho nhân dân vùng tái định cư và trao huy hiệu Đảng ở Vũ Quang

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và đón tết Mậu Tuất 2018, sáng 3/2, UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn đã đi chúc tết, tặng quà các gia đình chính sách, các hộ nghèo và trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng ở Vũ Quang. Cùng đi về phía huyện nhà có các đồng chí Phạm Hữu Bình, Bí thư Huyện ủy -Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Đăng Kỷ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Trịnh Văn Ngọc, Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Lê Đình Sơn tặng quà cho gia đình Chị Nguyễn Thị Hoàn ở thôn Kim Quang xã Hương Quang

Theo đó, đoàn đã đến trực tiếp tặng quà cho các hộ ông Vi Xuân Cảnh (thương binh 4/4), Chị Nguyễn Thị Hoàn ở thôn Kim Quang và 16 hộ nghèo ở xã Hương Quang. Chị Nguyễn Văn Đào ở thôn Đăng, Võ Văn Luân ở thôn Kiều và 15 hộ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Hương Điền. 

........ đến tặng quà tết cho nhân dân xã Hương Điền

 Tại các điểm tặng quà, ngoài chúc tết, Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự đổi thay ở các vùng tái định cư; sự nỗ lực vươn lên của người dân khi về nơi ở mới.

Đồng chí Lê Đình Sơn cũng mong muốn, bà con ha xã tái định cư tiếp tục khắc phục khó khăn, đẩy mạnh phát triển KT-XH, giữ vững QP-AN, chung tay xây dựng NTM, nhất là tập trung ổn đinh cuộc sống, lựa chọn những hướng đi phù hợp và tập trung khai thác các tiềm năng lợi thế để phát triển kinh tế vườn đồi, trồng cây ăn quả có múi, chăn nuôi...

Lãnh đạo tỉnh và huyện tặng quà, chúc tết và trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho ông Nguyễn Trọng Đạn, 72 tuổi Đảng ở xã Đức Giang

Bí thư Tỉnh ủy chúc tết, tặng quà và trao huy hiệu70 năm tuổi Đảng cho cụ Trần Thị Hoe ở xã Đức Lĩnh

  Tiếp đó, Bí thư Tỉnh ủy đã đến chúc tết, tặng quà và trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho cụ Trần Thị Hoe ở thôn Tân Hưng (xã Đức Lĩnh) và ông Nguyễn Trọng Đạn, 72 tuổi Đảng ở xóm 1-Bồng Giang (Đức Giang).Tại đây, đồng chí Lê Đình Sơn chúc các cụ sống lâu, sống khỏe, động viên con cháu hăng say sản xuất, tích cực học tập, có nhiều đóng góp, cống hiến cho quê hương. 

 Lãnh đạo tỉnh chúc tết Vườn quốc gia Vũ Quang

Cũng nhân dịp này, đồng chí Lê Đình Sơn đã đến chúc tết, động viên lực lượng làm nhiệm vụ bảo vệ rừng tại Vườn quốc gia Vũ Quang. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã chia sẽ khó khăn, biểu dương những kết quả đạt được trong công tác BVR và tiếp thu các kiến nghị, đề xuất của đơn vị, đồng thời lưu ý: Trong thời gian trước, trong và sau tết Nguyên đán, Ban giám đốc phải phân công, cắt cử lực lượng hợp lý để tuần tra, kiểm soát thường xuyên, không để rừng bị xâm hại; bố trí thời gian, quỹ phúc lợi để đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các gia đình cán bộ, viên chức có hoàn cảnh khó khăn và người dân sống ven rừng; tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tăng cường khối đoàn kết để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2018.

Lãnh đạo tỉnh, huyện chúc tết, tặng quà cho các xã Hương Quang, Hương Điền

Tại các điểm tặng quà, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh và Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Vũ Quang cũng đã tặng quà, chúc tết cán bộ, nhân dân 2 xã tái định cư Hương Quang và Hương Điền; cán bộ, viên chức VQG Vũ Quang; Đảng viên 70, 72 tuổi đảng trên địa bàn huyện.

Lê Thủy – Văn Tịnh

Rss