Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Tin tức - Sự kiện

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn kiểm tra tình hình mưa lũ tại huyện Vũ Quang

Sáng 12/10, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn đã đi kiểm tra tình hình mưa lũ tại huyện Vũ Quang nhằm chuẩn bị ứng phó với những đợt mưa bão sắp tới. Cùng đi có Đ/c Từ Văn Diện, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, một số Sở, ban ngành và đồng chí Phạm Hữu Bình, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

Đoàn đến xã Đức Bồng kiểm tra tình hình mưa lũ

Sau khi kiểm tra một số điểm ngập lụt tại huyện Vũ Quang, Bí thư Tỉnh ủy đề nghị địa phương cần đề phòng cao nhất nguy cơ sạt lở đất, lũ ống, lũ quét. Đồng chí nhấn mạnh, cơn bão số 11 đang tiến sát vào biển đông, có hướng đi đổ bộ vào Hà Tĩnh, khả năng sẽ còn gây mưa to, ngập nước trong vài ngày tới.

Tại xã Đức Bồng nhiều nơi nước vẫn còn cao

Bí thư Tỉnh ủy đề nghị chính quyền từ huyện đến cơ sở không được chủ quan, tiếp tục theo dõi chặt chẽ diễn biến của thời tiết, bằng mọi cách phải tăng cường công tác tuyên truyền, thông tin đến người dân; kiên quyết di dời dân ở những nơi xung yếu, ven sông suối, sườn núi có nguy cơ sạt lở đất ngay trong ngày hôm nay( 12/9). Ở những tuyến giao thông bị ngập phải có biển cảnh báo nguy hiểm, không để người, phương tiện qua lại và ngăn cấm các hoạt động đánh bắt cá, vớt củi, gỗ trên sông...Tập trung các phương án ứng phó với tình huống có thể xẩy ra, nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho tính mạng và tài sản cho người dân

Lê Thuỷ - Văn Tịnh

Rss