Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 10/2018

Sáng ngày 25/10, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 10/2018, nhằm cung cấp một số thông tin và định hướng tuyên truyền cho đội ngũ báo báo viên. Các đồng chí Phan Hồng Yến, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Tô Minh Hoài. Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị các đồng chí báo cáo viên được Ban tổ chức Huyện ủy, UBMTTQ, ngành giáo dục huyện và Ban tuyện giáo Huyện ủy thông tin về một số nội dung kết luận số 92 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 18,19 của Ban chấ hành Trung ương và tình hình triển khai đề án chủ huyện nhà; Công tác chuẩn bị Đại hội mặt trận các cấp, kế hoạch tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, ngày vì người nghèo; Thông tin một số nội dung về chương trình giáo dục năm học 2018-2019; Thông báo kết quả Hội nghị TW8 và định hướng một số nội dung tuyên truyền trong thừi gian tới….

Đồng chí Phan Hồng Yến, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu kết luận

Phát biểu kết luận đồng chí Phan Hồng Yến, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đề nghị các Đảng ủy, chi ủy trực thuộc, các cơ quan khối tuyên truyền, MTTQ, các đoàn thể  chính trị - xã hội cần tiếp tục tuyên truyền, quán triệt triển khai thực hiện các nội dung Nghị quyết của các cấp đã ban hành; tuyên truyền thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm về phát triển KT-XH, xây dựng NTM, chú trọng phản ánh những cách làm hay, tốt ở cơ sở tạo sức lan tỏa sâu rộng trong quân chúng nhân dân. Đặc biệt, quan tâm tuyên truyền về các sự kiện, các ngày lễ lớn diễn ra trong thời gian tới….

Quốc Lập