Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Tin tức - Sự kiện

Đảng ủy cơ quan Khối dân tổng kết công tác xây dựng Đảng

Chiều ngày 9/1, Đảng ủy cơ quan khối dân đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tới dự có Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

Năm 2019, Đảng ủy cơ quan Khối dân đã chủ động thực hiện tốt công tác quán triệt học tập các Chị thị, Nghị quyết các cấp. Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Cùng với đó, Đảng ủy đã lãnh đạo xây dựng các tổ chức đoàn thể vững mạnh, lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn đạt kết quả tích cực. Qua đó, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể tiếp tục triển khai và thực hiện có hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động gắn với chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM, đô thị văn minh. Tiêu biểu là cuộc vận động xây dựng “Quỹ vì người nghèo” của Ủy ban MTTQ, phong trào “xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” của Hội LHPN, phong trào “xung kích phát triển kinh tế”, “đồng hành với thanh niên trong lập thân lập nghiệp” của Huyện đoàn, phong trào “CCB gương mẩu” của Hội CCB, phong trào “thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, giúp nhau làm giàu, giảm nghèo bền vững và xây dựng NTM” của Hội Nông dân,  phong trào “lao động giỏi, lao động sáng tạo” của LĐLĐ huyện...

Cũng trong năm qua, MTTQ và các đoàn thể tiêp tục thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo, người có công với cách mạng, tích cực tham gia xây dựng NTM, xây dựng kế hoạch và chủ trì giám sát chuyên đề “hoạt động của ban thanh tra nhân dân và ban giám sát đầu tư cộng đồng” tại các xã, thị trấn...

 Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng của Đảng ủy cơ quan Khối dân. Đặc biệt là công tác lãnh đạo các tổ chức đoàn thể thực hiện có hiệu quả các chương trình hành động, tuyên truyền vận động nhân dân thi đua thực hiện các phong trào thi đua yêu nước. Nhất là tuyên truyền về công tác sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã. Qua đó góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền triển khai thực hiện và hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh trong năm 2019. Đ/c Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đề nghị trong thời gian tới, Đảng ủy cơ quan Khối dân tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo MTTQ và các đoàn thể thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền vận động và các phong trào thi đua yêu nước, nhất là phong trào chung tay xây dựng NTM, lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp, tiến tới đại hội lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 20 ngày thành lập huyện.

Tại hội nghị bên cạnh nêu lên kết quả đạt được, đã chỉ ra những tồn tại hạn chế, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020, khen thưởng cho các tập thể cá nhân xuân sắc.

Quốc Lập

 

 

Rss