Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Tin tức - Sự kiện

Ấm cúng chương trình “ Chia sẻ yêu thương” Xuân Kỷ Hợi tại Trường THPT Vũ Quang

Với chủ đề “Chia sẻ yêu thương ”, sáng ngày 31/1, Trường THPT Vũ Quang tổ chức chương trình “ Chia sẻ yêu thương” nhằm quyên góp ủng hộ học sinh nghèo đón tết. Tham dự có đại diện Hội phụ huynh, BGH nhà trường cùng tất cả các giáo viên và học sinh nhà trường.

Tại chương trình các em học sinh và các thầy cô giáo đã mang đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi mùa xuân, tình yêu thương nhân loại…

Cùng với được thưởng thức những lời ca, tiếng hát, tại chương trình Trường THPT Vũ Quang đã trao 30 phần quà nhằm chia sẻ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cùng đón tết vui vẻ, đầm ấm, mỗi phần quà trị giá 6 trăm ngàn đồng, gồm 2 cặp bánh chưng và 5 trăm ngàn đồng tiền mặt, từ nguồn đóng góp của các tổ chức, cá nhân, giáo viên, học sinh.

Được biết, để chuẩn bị cho chương trình “Chia sẻ yêu thương” Xuân Kỷ Hợi”, ngày từ đầu tháng 1 Đoàn Trường THPT Vũ Quang đã xây dựng kế hoạch, tổ chức phát động kêu gọi các tổ chức, cá nhân, học sinh cũ trên mọi miền Tổ Quốc tham gia. Chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các tổ chức, học sinh, giáo viên quyên góp, ủng hộ. Kết thúc chương trình, Đoàn trường đã thu được trên 24 triệu đồng để tặng quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết. Đặc biệt, để tạo sự đòan kết và không khí vui tươi, phấn khởi, đồng thời tạo điều kiện cho học sinh hiểu thêm về những nét truyền thống tốt đẹp về ngày tết của dân tộc, vừa qua Đoàn trường THPT Vũ Quang đã tổ chức hoạt động thi gói bánh chưng xanh, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các Chi đoàn học sinh.

Chương trình“ Chia sẻ yêu thương” là hoạt động thường niên hàng năm của trường THPT Vũ Quang mỗi khi tết đến xuân về. Là dịp để cán bộ, giáo viên và học sinh cùng nhau gợi lại những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc. Đồng thời cùng nhau chung tay, góp sức để động viên, chia sẻ khó khăn với các em học sinh kém may mắn vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Lê Thủy – Thu Hương

Rss