Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Tin trong huyện

Xã Hương Điền tổ chức nhiều hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân.

Thiết thực thi đua lập nhiều thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Kỷ niệm 86 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào xuân Bính Thân năm 2016 xã Hương Điền đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực.

Giao lưu văn nghệ mừng Đảng, Mừng Xuân

Tối ngày 31/1, xã Hương Điền đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề Mừng Đảng - Mừng xuân, đêm giao lưu có sự tham gia đội sinh viên tình nguyện hội đồng hương Hà Tĩnh học tại Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội, Đoàn cơ quan Vườn Quốc gia Vũ Quang.

Tại đêm giao lưu bà con nhân dân trong toàn xã đã được thưởng thức các tiết mục ca ngợi Đảng, quê hương, mùa xuân và Bác Hồ vĩ đại. Cũng trong dịp này đội sinh viên tình nguyện hội đồng hương Hà Tĩnh - Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội đã tặng 35 suốt quà cho các hộ nghèo ăn tết và học sinh nghèo vượt khó học giỏi, hộ trợ thôn Hoa Thị xây dựng hệ thống điện “Thắp sáng đường quê” với chiều dài 600m.

 Sáng ngày 01/02/2016, Đảng ủy xã Hương Điền đã tổ chức tọa đàm, gặp mặt kỷ niệm 86 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ôn lại truyền thống 86 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, truyền thống của Đảng bộ Hà Tĩnh, Vũ Quang và xã Hương Điền.

... và tặng quà cho Đảng viên lão thành

Nhân dịp này địa phương đã có những phần quà tặng các đảng viên lão thành, các đảng viên có tuổi Đảng từ 30 năm trở lên. Tại hội nghị, Đảng ủy đã thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Khánh Trình

Rss