Tấm lòng nhân ái

Trao tặng 90 áo ấm cho học sinh tiểu học Ân Phú

Hội từ thiện những người sống xa quê hương của huyện Kỳ Anh vừa đến trao tặng 90 chiếc áo ấm mùa đông cho các em học sinh trường Tiểu học Ân Phú

Các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên dành nhiều thành tích cao trong học tập đã  được tặng 1 chiếc áo ấm, trị giá 240 nghìn đồng. Cùng với tặng áo ấm, Hội còn tặng thư viện Trường Tiểu học Ân Phú 220 quyển sách về danh nhân, anh hùng dân tộc, sách giáo dục kỷ năng sống cho các em thiếu nhi và sách tham khảo cho giáo viên.

Các em học sinh vui mừng khoác lên áo ấm mùa đông vừa được trao tặng

Được biết từ năm 2013 đến nay, Hội những người xa quê hương của huyện Kỳ Anh đã tặng gần 1.000 chiếc áo ấm cho học sinh nghèo trên địa bàn huyện Kỳ Anh và Vũ Quang. Dự kiến trong thời gian tới, hội sẽ tiếp tục vận động, quyên góp và trao tặng 500 chiếc áo ấm cho các em học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh.

Bích Hường – Thu Hương