Tấm lòng nhân ái

Quỹ thiện tâm Tập đoàn Vingroup tặng 300 suất quà tết.

Sáng ngày 30/1, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình tặng quà tết cho hộ nghèo, đối tượng khuyết tật trong huyện. Tham dự có đại diện Sở LĐTBXH Tỉnh, Đ/c Bùi Việt Hùng - Phó chủ tịch UBND huyện.

Quỹ Thiện Tâm trao tặng 300 suất quà cho hộ nghèo, đối tượng khuyết tật, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng bao gồm; tiền mặt, bánh kẹo, lịch tết. Tổng trị giá quà trong đợt trao này là 150 triệu đồng.

Quỹ Thiện Tâm trao tặng quà tết cho người dân

Thông qua tặng quà, Quỹ Thiện Tâm muốn chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn của các gia đình và thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách tốt đẹp của dân tộc, góp phần mang lại  niềm vui, hạnh phúc cho các gia đình khó khăn khi tết đến xuân về.

Được biết thời gian qua, Quỹ Thiện Tâm của tập đoàn Vingroup cũng đã có nhiều hoạt động từ thiện trên địa bàn như;  chương trình “Ngân hàng Bê Nghé”  xây nhà tình nghĩa, tặng quà cho nhân dân bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt gây ra.

Quốc Lập.