Tấm lòng nhân ái

Nhóm Hội từ thiện hà Nội tặng 40 suất quà cho các đối tượng khó khăn

Nhóm Hội từ thiện Hà Nội phối hợp với huyện đoàn Vũ Quang vừa đến trao quà cho người dân và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Vũ Quang.

Đoàn đã đến tặng 21 suất quà mỗi suất 2 chiếc áo ấm mới cho các hộ dân ở xã Đức Bồng có hoàn cảnh khó khăn và trao 20 suất quà mỗi suất trị giá 800 ngàn đồng gồm; 200 ngàn đồng tiền mặt một số gạo, mì chính, nước mắm, vỡ học sinh và cho 10 em học sinh tiểu học Đức Lĩnh, 10 em trường Mầm non Đức Bồng và  1 chiếc xe lăn cho một em học sinh trường tiểu học Đức Lĩnh bị tàn tật.

Tặng quà cho các em học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đây là số quà mà Nhóm Hội từ thiện Hà Nội quyên góp từ các nhà hảo tâm trong và ngoài nước để hỗ trợ với mong muốn chia sẽ động viên các gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Xuân Hoàn – Văn Tịnh