Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Tấm lòng nhân ái

LĐLĐ huyện, Công đoàn ngành giáo dục tặng quà cho đoàn viên

Hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 14/11 LĐLĐ huyện, Công đoàn ngành giáo dục huyện đã đi tặng quà cho cán bộ, công nhân viên chức lao động ngành giáo dục có hoàn cảnh khó khăn.

 

Các Đ/c Lê Văn Hùng – Chủ tịch LĐLĐ huyện, Hoàn Phi Hiệp – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục đã đến trường THCS Bồng Lĩnh trao quà cho Cô giáo Trần Thị Hương có hoàn cảnh khó khăn, thầy giáo Phan Văn Thái bị tai nạn gãy chân, đến trao quà cho đoàn viên Nguyễn Thị Ngọc Ánh trường Mầm non xã Ân Phú có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà cho Cô giáo Trần Thị Hương, thầy giáo Phan Văn Thái

 

Tại các điểm trao quà lãnh đạo LĐLĐ huyện, Công đoàn ngành giáo dục đã ân cần thăm hỏi, động viên các đoàn viên công đoàn vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chào đón ngày Hiến chương nhà giáo với nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Xúc động trước sự quan tâm đó các thầy giáo, cô giáo đã cảm ơn LĐLĐ huyện, Công đoàn ngành giáo dục huyện và hứa sẽ tiếp tục nổ lực cố gắng, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục đào tạo.

Hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. LĐLĐ huyện, Phòng GDDT huyện tặng 9 suất quà mỗi suất 500.000 đồng cho đoàn viên công đoàn các trường học có hoàn cảnh khó khăn.

Xuân Hoàn

 

Rss