Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Tấm lòng nhân ái

Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh trao học bổng “Vì em hiếu học”.

Chiều ngày 30/1, Hội khuyến học, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện phối hợp với Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh tổ chức trao học bổng khuyến học cho học sinh ở một số địa phương. Tới dự có Phó chủ tịch UBND huyện Bùi Việt Hùng.
Đ/c Bùi Việt Hùng - Phó chủ tịch UBND huyện trao học bổng cho các em 

Theo đó Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh đã trao 90 suất học bổng “Vì em hiếu học”, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng, cho 90 em học sinh thuộc 9 trường nằm trong xã hưởng chương trình 135 gồm: trường THCS Ân Giang, Liên Hương các trường Tiểu học Đức Giang, Đức Lĩnh, Đức Bồng, Đức Hương, Hương Thọ, Hương Quang và Sơn Thọ.

Đại diện chi nhánh Viettel trao học bổng cho các em

Thông qua trao quà nhằm động viên, giúp các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn tiếp tục vươn lên học giỏi.

Chương trình “Vì em hiếu học” là một trong nhiều Chương trình ý nghĩa của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel dành cho người nghèo trên toàn quốc. Theo kế hoạch năm 2015, Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh sẽ tổ chức trao 890 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn các huyện nghèo của tỉnh với tổng giá trị gần 1tỷ đồng. Chương trình sẽ kéo dài trong vòng 10 năm với hỗ trợ 10 tỷ đồng. Vũ Quang là huyện đầu tiên được Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh đến trao học bổng cho các em học sinh nhân dịp năm mới.

Lê Thủy – Văn Tịnh

 

Rss