Tấm lòng nhân ái

“Chăn ấm mùa đông” đến với 100 hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 3/11 Hà Tĩnh news cùng Công ty CP tư vấn và đào tạo Hà Tĩnh (HATICO) phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức trao tặng chăn ấm cho các gia đình khó khăn trong huyện.

Theo đó Đoàn đã trao tặng 100 chiếc chăn ấm cho phụ nữ nghèo, trẻ em và người già neo đơn với tổng trị giá 45 triệu đồng.

Trao tặng chăn ấm cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn

Đây là số quà mà Hà Tĩnh news cùng Công ty CP tư vấn và đào tạo Hà Tĩnh kêu gọi các tấm lòng hảo tâm của bà con kiều bào ở nước ngoài đóng góp hỗ trợ với hy vọng; chia sẽ, động viên các gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống và ấm áp hơn khi mùa đông đến.

Là huyện thường xuyên chịu thiệt hại bão lũ, cuộc sống của người dân còn gặp nhiều khó khăn, nhất là đối với phụ nữ nghèo, tàn tật người già neo đơn và trẻ em mồ côi. Đoàn hy vọng với chương trình trao tặng “chăn ấm mùa đông” sẽ góp phần sưởi ấm cho người dân trong những mùa đông giá rét.

Trước sự quan tâm đó các gia đình vui vẽ phấn khởi cảm ơn Hà Tĩnh news cùng Công ty CP tư vấn và đào tạo Hà Tĩnh đã đến chia sẽ, tặng quà.

Lê Thủy (THVQ)