Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Tấm lòng nhân ái

Ban CHQS huyện khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho thương binh.

Sáng Ngày 31/3, Ban Chỉ huy quân sự huyện phối hợp với xã Hương Minh tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Hồ Sỹ Trinh thương binh hạnh ¼ ở thôn Hợp Trùa. Đến dự có Đại diện Ban dân vận Huyện ủy, Đoàn Thanh niên huyện,
Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Hồ Sỹ Trinh thương binh hạnh ¼ ở thôn Hợp Trùa.

Hiện tại gia đình ông Hồ Sỹ Trinh có hoàn cảnh khó khăn, bản thân ông sức khỏe yếu, nhà lại nằm trong vùng giải phóng mặt bằng phục vụ dự án Ngàn Trươi- Cẩm Trang.

Với truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa; uống nước nhớ nguồn”, nhất là những người đã hi sinh và để lại một phần xương máu trong chiến tranh giành độc lập, tự do; Bộ quốc phòng đã hỗ trợ 70 triệu đồng xây nhà tình nghĩa cho ông để góp phần ổn định cuộc sống.

Ngay sau lễ khởi công, cán bộ BCHQS, Hội cựu chiến binh, đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, lực lượng dân quân tự vệ xã, cùng bà con hàng xóm đã hỗ trợ đào móng, vận chuyển nguyên vật liệu giúp ông Hồ Sỹ Trinh xây dựng nhà tình nghĩa.

 

Trước tình cảm và sự quan tâm đó, ông Hồ Sỹ Trinh đã cảm Ơn Bộ quốc phòng, BCHQS, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và bà con nhân dân hỗ trợ giúp đỡ để gia đình sớm có nhà ở ổn định cuộc sông.

Lê Thủy

Rss