Sức khỏe và đời sống

Sơn Thọ: Một phụ nữ chết dưới suối chưa rõ nguyên nhân.

Vào khoảng 15 giờ chiều ngày 7/8 một người đi dân đi chăn Trâu phát hiện một vật nổi trên suối Hói Trươi nghi là xác người nên tá hỏa gọi người đến kiểm tra thì thấy thi thể một người phụ nữ.

Khu vực nơi phát hiện thi thể bà Ngô Thị Hòa

Nhận được thông tin chính quyền xã Sơn Thọ - Vũ Quang đã cử lực lượng dân quân cùng người dân trục vớt. Ngươi phụ nữ xấu số được nhận dạng ngay  sau đó là Bà Ngô Thị Hòa,  Sinh năm 1960 trú quán tại Thôn 1 xã Sơn Thọ - Vũ Quang.

Khi vớt lên chìa khóa nhà vẫn đang đeo ở cổ tay Bà Hòa, kiểm tra nhà Bà Hòa cho thấy cửa nhà vẫn khóa, điện ngoài sân vẫn bật sáng.

Ngôi nhà bà Ngô Thị Hòa hiện đang sống

Nhiều người dân  cho biết tối ngày 6/8 Bà Hòa vẫn sang một số nhà hàng xóm chơi sau đó về nhà. Bà Hòa hiện sống một mình, có 2 con đang đi làm ăn xa.

Sau khi vớt lên các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra, tìm hiểu nguyên nhân cái chết và tiến hành bàn giao thi thể Bà Ngô Thị Hòa cho gia đình tổ chức an táng.

Xuân Hoàn  - Quốc Lập