Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Sức khỏe và đời sống

Sở thông tin và Truyền thông trao tặng ti vi cho 26 hộ nghèo Vũ Quang

Sáng ngày 13/12, Sở thông tin và Truyền thông phối hợp với huyện Vũ Quang tổ chức trao tặng 26 chiếc ti vi cho hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện.

Đây là chương trình hổ trợ phương tiện nghe – xem trên địa bàn tỉnh của Sở thông tin và truyền thông, nhằm thực hiện  chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2019.

Chương trình được thực hiện trên địa bàn 3 huyện: Hương Sơn, Hương Khê và Vũ Quang với tổng số 80 phương tiện nghe xem. Trong  đó riêng huyện Vũ Quang có 26 hộ nghèo, khó khăn, chưa có ti vi đã được trao tặng trọn bộ thiết bị nghe – xem bao gồm: 1 chiếc ti vi thế hệ mới, màn hình 32 inch, 1 bộ  thu tín hiệu truyền hình qua vệ tinh, mỗi bộ thiết bị trị giá 6 triệu đồng.

Việc hổ trợ, trao tặng phương tiện nghe – xem đã góp phần giúp các hộ nghèo trên địa bàn huyện Vũ Quang có thêm cơ hội cập nhật thông tin, nắm bắt và thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đồng thời tiếp cận với các nguồn thông thông tin, kiến thức trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Qua đó, giúp người nghèo học tập, áp dụng các mô hình, phương thức phát triển kinh tế hiệu quả để từng bước vươn lên trong cuộc sống và thoát nghèo bền vững.

Bích Hường – Thu Hương

Rss