Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Sức khỏe và đời sống

Đoàn lãnh đạo huyện Vũ Quang tặng quà chúc tết các gia đình chính sách

Nhân dịp tết Nguyên đán 2019 các đồng chí lãnh đạo huyện Vũ Quang đã đi thăm hỏi, tặng quà chúc tết các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

 Nguyễn Đăng Kỷ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đến thăm, chúc tết và tặng quà cho ông Nguyễn Trọng Hiền, sinh năm 1937, là thương binh hạng 4/4, ở thôn Tân Lệ.

Chiều ngày 28/1 Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo xã Đức Liên đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho ông Nguyễn Trọng Hiền, sinh năm 1937, là thương binh hạng 4/4, ở thôn Tân Lệ.  Hiện ông  Hiền đang bị bệnh nặng, nằm liệt một nơi, mọi sinh hoạt đều nhờ vào người thân trong gia đình.

Tiếp đó, Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho Ông Trần Văn Quỳ, sinh năm 1941, là thương binh hạng 2/4 ở thôn Bình Quang. Ông Quỳ có hoàn cảnh khó khăn, lại thường xuyên bị ốm đau bệnh tật nên cuộc sống rất vất vả.

... và đến thăm, chúc tết và tặng quà cho bà Hà Thị Thiên

Đến thăm, chúc tết và tặng quà cho bà Hà Thị Thiên, năm nay tròn 50 năm tuổi Đảng, sinh hoạt tại Chi bộ Thôn Tân Lệ, thăm và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Hồng, sinh năm 1940, ở thôn Hội Trung, là vợ của liệt sỹ, có hoàn cảnh khó khăn, thường xuyên bị ốm đau bệnh tật.

Đồng chí Nguyễn Thiều Quang, Chủ tịch UBND huyện đến xã chúc tết, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Nhỏ 

Chiều ngày 28/01, Đồng chí Nguyễn Thiều Quang, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã  đến xã Ân Phú thăm hỏi, chúc tết, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Nhỏ thôn 3 và bà Cù Thị Tuyên vợ liệt sỹ.

 ... và đến thăm, chúc tết, tặng quà ông Cù Hoàng Liêu 

Tiếp đó đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho đảng viên cao tuổi Đặng Văn Hạnh Chi bộ 4 và ông Cù Hoàng Liêu chi bộ 2 bị ốm đau, bệnh tật khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày.  

Đ/c Phan Hồng Yến, UVBTV -Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy  đến thăm, chúc tết và tặng quà cho ông Đăng Đinh Đai, năm nay 53 năm tuổi đảng

Tại xã Đức Hương, Đ/c Phan Hồng Yến, UVBTV -Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho bà Phùng Thị Đường, năm nay 51 năm  tuổi Đảng, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Hương Phố; đến thăm, chúc tết và tặng quà cho ông Lê Văn Luyện, năm nay tròn 50 năm tuổi Đảng, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Hương Tân; đến thăm, chúc tết và tặng quà cho ông Đăng Đinh Đai, năm nay 53 năm tuổi đảng, sinh hoạt tại thôn Hương Tân.

 Đ/c Nguyễn Quốc Đạt – UVBTV, Trưởng Ban dân Vận Huyện ủy tặng quà tại xxa Đức Bồng

Tại xã Đức Bồng Đ/c Nguyễn Quốc Đạt – UVBTV, Trưởng Ban dân Vận Huyện ủy đã đi tặng quà cho gia đình ông: Phan Ngọc Phú, 69 tuổi, là thương binh hạng ¾, ở thôn 5. Hoàn cảnh của ông Phú hết sức khó khăn, vợ bị ung thư đã mất vào năm trước, nay bản thân ông cũng đang bị ung thư phổi.

Tiếp đó, Đ/c Nguyễn Quốc Đạt cùng đoàn đã đến chúc tết và tặng quà cho ông Trần Mạnh Hà  bệnh binh ở thôn 5 xã Đức Bồng. ông Hà cũng đang bị bệnh ung thư dạ dày,  đi  xạ trị nhiều lần ở Hà nội tuy nhiên bệnh không thuyên giảm. Đến viếng và thắp hương cho cụ Phan Thị Châu Liên,  69 tuổi đảng từ trần vào ngày 26/1 vừa qua, hưởng thọ 89 tuổi.

Đồng chí Trần Bình Lâm, UVBTV - Chủ tịch UBMTTQ huyện đến thăm và tặng quà cho ông Nguyễn Văn Lan xã Hương Thọ

Đồng chí Trần Bình Lâm, UVBTV - Chủ tịch UBMTTQ huyện và các đồng chí trong Tổ công tác phụ trách xã Hương Thọ đã đến thăm và tặng quà cho ông Nguyễn Văn Lan đảng viên Chi bộ 4 và bà Nguyễn Thị Huệ đảng viên Chi bộ 3 xã Hương Thọ  bị đau ốm lâu dài, hoàn cảnh rất khó khăn, mọi sinh hoạt đều phải phụ thuộc vào con cháu.

 Đ/c Phạm Ngọc Tạo - Phó chủ tịch HĐND huyện tặng quà tại xã Hương Minh

 Tại xã Hương Minh Đ/c Phạm Ngọc Tạo - Phó chủ tịch HĐND huyện và các thành viên trong đoàn đã đến chúc tết tặng quà cho bà Mai Thị Tịnh thân nhân liệt sỹ ở thôn Hợp Bình; Tặng quà cho ông Nguyễn Bá Phúc, thương binh hạng 4/4 ở thôn Hợp Thắng.

 

Đ/c Nguyễn Thái Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến xã Đức Lĩnh chúc tết, tặng quà cho ông Nguyễn Tình 

  Cũng trong dịp này Đ/c Nguyễn Thái Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến xã Đức Lĩnh chúc tết, tặng quà cho ông Nguyễn Tình sinh năm 1924, là cán bộ tiền khởi nghĩa, hiện nay sức khỏe  rất yếu, đang sống tại thôn Mỹ Ngọc.  

Đến thôn Vĩnh Hội chúc tết, tặng quà cho ông Mai Văn Cao sinh năm 1930, năm nay 70 năm tuổi đảng, hiện nay sức khỏe  yếu, mọi sinh hoạt phải nhờ vào con cháu. Đến thăm, chúc tết và tặng quà cho ông Nguyễn Ngọc Tương, sinh năm 1945, năm nay đã 52 tuổi đảng, nguyên là Giám đốc Sở Nông nghiệp Hà Tĩnh.

..   đến tặng quà và chúc tết cho Ban Trị Sự Chùa Ngọc Quy và Chùa Phượng Hoàng tại xã Đức Giang.

Tiếp đó Đ/c Nguyễn Thái Hòa cùng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết cho Ban Trị Sự Chùa Ngọc Quy và Chùa Phượng Hoàng tại xã Đức Giang.

Tại các điểm đến chúc tết, tặng quà các đồng chí lãnh đạo huyện Vũ Quang  đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và gửi lời chúc năm mới tới các thân nhân liệt sỹ, các đảng viên cao tuổi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời động viên các gia đình từng bước khắc phục mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Xúc động trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, các gia đình đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo và hứa sẽ thực hiện tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước để xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Tổ Thông tin – Truyền thông

 

 

 

 

Rss