Sức khỏe và đời sống

Nổ bình gas trong trường, 7 học sinh tiểu học Hộ Độ phải nhập viện

Ông Nguyễn Quang Trúc - Trưởng khoa Chấn thương - BVĐK Hà Tĩnh cho biết: Khoảng 12h30" trưa nay (5/2), đơn vị tiếp nhận 7 bệnh nhân (từ 6-7 tuổi) bị bỏng ở phần mặt, tay, cháy sém tóc...; trong đó có hai cháu bị bỏng nặng.

no binh gas trong truong 7 hoc sinh tieu hoc ho do phai nhap vien

Các bác sỹ BVĐK tỉnh đang tập trung chữa trị các nạn nhân

Trước đó, sáng nay, Trường Tiểu học Hộ Độ (huyện Lộc Hà) tổ chức "Hội chợ tuổi thơ" với sự tham gia của đông đảo học sinh trong trường. Gần trưa, tại gian hàng chung nhau của lớp 2A3 và 4A4, khi các em đang rán xúc xích trước sự theo dõi của nhiều học sinh lớp 1 thì bình gas đột nhiên phát nổ.

Vụ nổ làm lửa và dầu mỡ nóng bắn tung tóe khiến 7 em đứng gần nhất bị bỏng vùng mặt và tay, phải nhập viện.

Sau khi được xử lý vết thương và điều trị tích cực, tình trạng sức khỏe các học sinh đã tạm ổn định

Theo Báo Hà Tĩnh