Sức khỏe và đời sống

Ngân hàng Nông nghiệp PTNT tỉnh tặng 200 suất quà cho nhân dân vùng lũ

Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển nông thôn tỉnh, do ông Đoàn Minh Khoa – Chủ tịch Công đoàn vừa đến thăm hỏi và tặng quà cho nhân dân vùng lũ huyện Vũ Quang. Đón tiếp đoàn ở huyện có Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Trần Bình Lâm – Chủ tịch UBMTTQ huyện

Trong dịp này, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh đã trao tặng 200 suất quà, trị giá 100 triệu đồng cho các hộ dân bị ảnh hưởng nặng nề do lũ lụt trong dịp đầu tháng 9 vừa qua.

Đây là số tiền do cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ sở Ngân hàng NN&PTNT tỉnh quyên góp, nhằm  chia sẽ phần nào những khó khăn, hoạn nạn với nhân dân các xã vùng ngập lũ huyện Vũ Quang.

Cùng với tặng quà, đại diện Công đoàn cơ sở Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế xây dựng NTM.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã báo cáo tình hình mưa lũ cũng như những khó khăn của nhân dân huyện Vũ Quang phải gánh chịu do hậu quả mưa lũ gây ra. Đồng chí gửi lời cảm ơn những tình cảm sẽ chia, giúp đỡ của cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ sở Ngân hàng NN&PTNN tỉnh, huyện đối với nhân dân vùng lũ huyện nhà, mong muốn trong thời gian tới Công đoàn cơ sở Ngân hàng NN&PTNN tỉnh, huyện tiếp tục dành nhiều tình cảm, sự sẽ chia giúp đỡ để nhân dân vùng lũ vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Bích Hường – Thu Hương