Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Sức khỏe và đời sống

Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã Đức Giang thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách ngày Thương binh liệt sĩ

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước, ngày 24/7/2019, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể xã Đức Giang đã phối hợp đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019).

Trong đợt này, Ủy ban mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội xã Đức Giang đã trao tặng 32 suất quà mỗi suất trị giá 200.000 đồng và  động viên, thăm hỏi đến gia đình các thương bệnh binh, chính sách, người có công. Mong muốn các gia đình tiếp tục  nổ lực cố gắng, có những đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Các thương binh, bệnh binh, đại diện gia đình chính sách cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Ủy ban MTTQ và các đoàn thể xã. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

                                                Nguyễn Thành Long: HND xã Đức Giang

Rss