Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Sức khỏe và đời sống

LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ nhà “Mái ấm Công đoàn” và tặng quà cho Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 12/7 Đ/c Nguyễn Văn Danh, TUV – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đ/c Lê Văn Hùng, Chủ tịch LĐLĐ huyện và các Đ/c cán bộ Công đoàn các cấp đã đi trao tiền hỗ trợ nhà “ Mái ấm Công đoàn” và tặng quà cho Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và huyện trao 40 triệu đồng hỗ trợ cho đoàn viên Nguyễn Thị Ánh, Công đoàn MN Hương Minh ​

Đoàn đã đến trực tiếp trao 40 triệu đồng tiền hỗ trợ  xây nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Thị Ánh, Công đoàn MN Hương Minh hiện một mình nuôi hai con nhỏ tại Thị trấn Vũ Quang. Trao 30 triệu đồng tiền hỗ trợ  xây nhà mái ấm công đoàn  cho đoàn viên Nguyễn Thị Hồng Lê, Công đoàn bệnh viện đa khoa huyện sống ở xã Đức Giang.

Trao 30 triệu đồng cho đoàn viên Nguyễn Thị Hồng Lê, Công đoàn bệnh viện đa khoa 

Đoàn cũng đã đến trao mỗi suất quà 1,2 triệu đồng cho cán bộ công đoàn gồm: Trần Ngọc Ánh, Chủ tịch công đoàn Chi cục thuế  bị tai nạn  nặng phải điều trị nhiều tháng nay và Trần Văn Châu, Cán bộ công đoàn HTX môi trường Đức Liên bị mờ mắt đang phải đi điều trị.

Trao tặng quà cho Đ/c Trần Ngọc Ánh, Chủ tịch công đoàn Chi cục thuế 

Cùng với trao tiền và quà, Đ/c Nguyễn Văn Danh, TUV – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã động viên, mong muốn với số tiền trao tặng cho các đoàn viên sẽ góp phần giúp gia đình các đoàn viên giảm bớt khó khăn ổn định cuộc sống. Tại đây các đoàn viên công đoàn cũng đã cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ của công đoàn các cấp.

.. và trao quà cho  ĐV Trần Văn Châu, Cán bộ công đoàn HTX môi trường Đức Liên

Được biết số tiền trên do LĐLĐ tỉnh và các cấp kêu gọi  từ các tổ chức cá nhân hảo tâm hỗ trợ và  đóng góp  tiền lương của CBCNVC để hỗ trợ cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Xuân Hoàn  - Thu Hương

Rss