Sức khỏe và đời sống

LĐLĐ huyện Vũ Quang trao 20 triệu đồng hỗ trợ xây nhà mái ấm công đoàn

Sáng ngày 24/7 Đ/c Lê Văn Hùng, HUV – Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí trong Ban thường vụ LĐLĐ huyện đã đến trao 20 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Lê Đình Hoàn, Công đoàn Bệnh viện đa khoa huyện hiện sống tại thôn Yên du xã Đức Lĩnh.

DD/c Lê Văn Hùng, HUV – Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí trong Ban thường vụ LĐLĐ huyện  trao 20 triệu đồng hỗ trợ  xây nhà MACĐ cho đoàn viên Lê Đình Hoàn.

Đoàn viên Lê Đình Hoàn có hoàn cảnh khó khăn, chồng  công chức hành chính lương thấp, vợ làm nông, trước đây ở trong nhà cấp bốn thấp, xuống cấp.Với nổ lực của gia đình và động viên, hỗ trợ của LĐLĐ huyện đến nay anh đã nâng cấp được ngôi nhà củ đồng thời xây và làm thêm một phòng khách hệ thống mái xe sân chống nắng.

Với số tiền được hỗ trợ, lãnh đạo LĐLĐ huyện mong muốn sẽ góp phần nhỏ giúp gia đình anh Lê Đình Hoàn giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống sau khi làm nhà.

..  trao quà cho ông Nguyễn Văn Ninh nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn lâm trường Vũ Quang

Tiếp đó đoàn cán bộ LĐLĐ huyện đã đi trao quà của LĐLĐ tỉnh cho ông Nguyễn Văn Ninh, nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn lâm trường Vũ Quang nay là VQG Vũ Quang ở thôn Yên du xã Đức Lĩnh.

.. tặng quà cho cô Vũ Thị Thanh Hải trường MN Hương Minh

Được biết chào mừng Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2018) trong dịp này LĐLĐ huyện đã hỗ trợ 20 triệu đồng xây dựng 01 nhà mái ấp công đoàn, tặng 5 suất quà cho cán bộ, đoàn viên công đoàn khó khăn mỗi suất 700 ngàn đồng.

Xuân Hoàn – Thu Hương