Sức khỏe và đời sống

Lãnh đạo huyện thăm hỏi gia đình bị cháy nhà

Chiều ngày 22/11, Đ/c Nguyễn Thiểu Quang – Chủ tịch UBND huyện cùng Phòng lao động thương binh xã hội đã đi thăm hỏi, động viên và hổ trợ gia đình anh Trần Đình Sáng, chị Nguyễn Thị Vân ở thôn Hương Hòa, xã Đức Hương – là hộ dân không may bị hỏa hoạn cháy nhà.

Đ/c Nguyễn Thiểu Quang – Chủ tịch UBND huyện cùng Phòng lao động thương binh xã hội, lãnh đạo xã Đức Hương thăm hỏi, động viên và hổ trợ gia đình anh Trần Đình Sáng bị cháy nhà

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 20/11/2019, trong lúc gia đình anh Trần Đình Sáng, chị Nguyễn  Thị Vân  đang ngồi xem bóng đá thì thấy điện bị chập ở hệ thống chuồng trại chăn nuôi. Sau đó ngọn lửa bốc cháy dữ dội. Mặc dù lúc này bà con nhân dân đã đến hổ trợ, ứng cứu và dập tắt đám cháy. Tuy nhiên do thời điểm cháy vào ban đêm nên rất khó khăn, ngọn lửa lan nhanh và thiêu rụi luôn căn nhà ngang và một số vật dụng trong gia đình, trong đó có 1 xe máy, 1 xe đạp điện, 1,5 tấn lúa cùng một số tài sản khác, ước thiệt hại hơn 150 triệu đồng.

Sau khi nhận được thông tin, đồng chí Nguyễn Thiều Quang – Chủ tịch UBND huyện cùng Phòng lao động thương binh và xã hội huyện đã đến thăm hỏi, động viên gia đình và trao số tiền hỗ trợ của huyện tới gia đình anh Sáng; mong muốn gia đình anh cố gắng khắc phục những khó khăn trước mắt.

Các vật dụng của gia đình bị cháy rụi

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu UBND xã Đức Hương huy động các nguồn lực, cùng các tổ chức đoàn thể, bà con nhân dân trong xã chung tay giúp đỡ gia đình bị hỏa hoạn sửa chữa, làm lại các công trình bị hư hại, sớm ổn định cuộc sống.

Bích Hường – Thu Hương