Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Sức khỏe và đời sống

Lãnh đạo huyện tặng quà nhân ngày quốc tế Người cao tuổi

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 các Đ/c Nguyễn Thái Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện; Phan Thị Thư – Chủ tịch Hội Người Cao tuổi huyện; Nguyễn Thị Tuyết Lan, Trưởng Phòng LĐTB&XH huyện đã đi tặng quà cho người cao tuổi trên đại bàn.

Đ/c Nguyễn Thái Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà cho Bà  Lê Thị Nhỏ 103 tuổi tại thôn Cừa Lĩnh

Đoàn đã đến xã Đức Lĩnh thăm tặng quà cho Bà  Lê Thị Nhỏ năm nay 103 tuổi tại thôn Cừa Lĩnh và Ông Nguyễn Ngọc Phi, thôn Vĩnh Hội vợ mất sớm mình ông phải chăm sóc người con bị bại não nằm liệt một chổ nhiều năm nay.

Tại các điểm đến tặng quà thay mặt lãnh đạo huyện và đoàn Đ/c Nguyễn Thái Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện chúc các cụ tiếp tục mạnh khỏe sống vui cùng con cháu.

.. và thăm tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Ngọc Phi thôn Vĩnh Hội

Được biết nhân kỷ niệm Ngày quốc tế Người cao tuổi năm nay Lãnh đạo huyện Vũ Quang đã tặng 30 suất quà tổng trị giá 6 triệu đồng, cùng với đó trung bình mỗi xã, thị tặng 15 đến 20 suất quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong thời gian này Hội người cao tuổi các cấp ở Vũ Quang cũng đã tổ chức nhiều hoạt động như  tạo đàm kỷ niệm, Tư vấn sức khỏe, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao…

Xuân Hoàn – Văn Tịnh

Rss