Sức khỏe và đời sống

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các đơn vị y tế nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Chiều ngày 26/2, các đồng chí: Nguyễn Đăng Kỷ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Nguyễn Thiều Quang – Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Thái Hòa – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hóa chúc các đơn vị y tế trong huyện nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2019

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm y tế dự phòng huyện

Tặng hoa, chúc mừng Trung tâm Y tế dự phòng, thay mặt lãnh đạo huyện, Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy biểu dương kết quả mà Trung tâm Y tế dự phòng đạt được trong công tác khám, chữa bệnh và phòng bệnh, góp phần chăm sóc tốt sức khỏe Nhân dân. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, tập thể thầy thuốc và nhân viên Trung tâm  Y tế dự phòng  huyện tiếp tục nổ lực, cố gắng đẩy lùi các  dịch bệnh; không để xảy ra các vụ dịch bệnh lớn trên địa bàn.

... tặng hoa chúc mừng Bệnh viện đa khoa huyện

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến tặng hoa và chúc mừng Bệnh viện đa khoa huyện. Phát biểu với đội ngũ thầy thuốc, cán bộ y tế Bệnh viện đa khoa, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Nguyễn Đăng Kỷ ghi nhận những kết quả đạt được của Bệnh viện trong việc đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, năng lực khám, chữa bệnh và tinh thần phục vụ người bệnh. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ  cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế trên cương vị của mình tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi y đức, tích cực nghiên cứu, ứng dụng nhiều tiến bộ khoa học, kỹ thuật y tế hiện đại trong công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.

.... và tặng hoa chúc mừng cán bộ nhân viên  Phòng Y tế huyện.

Tiếp đó, các đ/c lãnh đạo huyện đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ nhân viên  Phòng Y tế huyện.

Thay mặt đội ngũ những người làm công tác ngành y tế, các đồng chí Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng huyện, Bệnh viện đa khoa huyện, Phòng Y tế huyện đã bày tỏ sự xúc động và vui mừng, phấn khởi trước tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo huyện nhà dành cho đội ngũ cán bộ y, bác sỹ, nhân viên y tế. Đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục đoàn kết, khắc phục khó khăn, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trau dồi y đức, thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn.

Bích Hường – Quốc Lập