Sức khỏe và đời sống

Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho vợ liệt sỹ.

Sáng ngày 29/6 Ban Thường vụ huyện đoàn, phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Tập đoàn công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel tiến hành khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Lê Thị Hảo là vợ liệt sỹ ở thôn Đồng Minh xã Hương Minh.

Tập đoàn công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel  trao số tiền 70 triệu đồng hỗ trợ cho bà Lê Thị Hảo

Theo đó Tập đoàn công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel đã trao số tiền 70 triệu đồng hỗ trợ cho bà Lê Thị Hảo xây dựng tường gạch  bao quanh ngôi nhà,  nâng cột nhà cao hơn và nối thêm một gian so với 2 gian trước đây tạo cao rộng, thoáng mát.

Hiện ngôi nhà gỗ của bà Hảo đã bị xuống cấp, hư hỏng nhiều phần gỗ, trong khi đó điều kiện để tự sữa chữa là rất khó khăn, với sự hỗ trợ của Tập đoàn công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel sau khi ngôi nhà hoàn thành sẽ góp phần tạo ổn định cuộc sống  tốt hơn cho Bà Lê Thị Hảo.

ĐVTN  hỗ trợ giúp sữa chưa nhà cho Bà Lê Thị Hảo

Hướng tới Kỷ niệm 50 năm  chiến thắng nã ba Đồng Lộc huyện đoàn Vũ Quang cũng đã kêu gọi Ngân hàng Agribak  Hà Tĩnh hỗ trợ xây dựng 4 ngôi nhà, mỗi nhà 40 triệu đồng cho các gia đình  chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Xuân Hoàn – Thu Hương