Sức khỏe và đời sống

Khởi công mái ấm tình thương chị Nguyễn Thị Hằng, xóm 6, xã Đức Bồng

Vừa qua BTV Hội LHPN huyện Vũ Quang phối hợp với BTV Hội LHPN tỉnh và Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Hà Tĩnh tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho chị Nguyễn Thị Hằng, thôn 6, xã Đức Bồng, huyện Vũ Quang.

Các đơn vị trao 50 triệu đồng cho gia đình chị Nguyễn Thị Hằng, thôn 6, xã Đức Bồng, huyện Vũ Quang.

Về dự lễ khỡi công có đ/c Dương Thị Hằng, TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đ/c Trần Đình Tráng, Trưởng phòng Điện toán - NHNN tỉnh cùng các đồng chí đi trong đoàn; ở huyện: Ban Thường vụ Hội LHPN huyện; Lãnh đạo chính quyền, địa phương…..

Gia đình chị Hăng là  hiện gặp nhiều khó khăn, chồng chị bị ốm đau hơn 10 năm nay không lao động được, một mình chị Hằng nuôi 3 con ăn học, cả gia đình sống trong căn nhà đã xuống cấp.

Nhằm động viên và chia sẽ với gia đình chị Hội  LHPN tỉnh, Ngân hàng ông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Hà tĩnh trao tặng gia đình chị số tiền 50.000.000đ để xây một mái nhà tình nghĩa.

...  và tiến hành động thổ khởi công xây dựng nhà  cho chị Nguyễn Thị Hằng, thôn 6, xã Đức Bồng, huyện Vũ Quang.

Sau lễ khởi công, BTV Huyện Hội sẽ phối hợp với BTV Hội LHPN xã Đức Bồng, chính quyền xã Đức Bồng, thôn 6 hỗ trợ ngày công nhằm giúp gia đình chị Hằng sớm hoàn thiện ngôi nhà, giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống.

Nguyễn Mai  - Vũ Quang