Sức khỏe và đời sống

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 50 cán bộ, hội viên phụ nữ xã Đức Liên.

Vừa qua Hội liên hiệp phụ nữ xã Đức Liên phối hợp với phòng Y tế, Trung tâm Y tế dự phòng huyện tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho hơn 50 cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn xã Đức Liên.

Tại đây, đoàn đã trực tiếp khám bệnh phụ khoa, siêu âm, khám thai, đặt vòng tránh thai và tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng là phụ nữ nghèo, phụ nữ khó khăn trong toàn xã;  Kết quả sau đợt khám đã có 50 chị siêu âm, 3 chị đặt vòng tránh thai, 6 chị tiêm thuốc tránh thai, 3 chị thay vòng tránh thai, 18 chị sử dụng bao cao su.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ khó khăn của Hội phụ nữ xã Đức Liên đối với phụ nữ nghèo, phụ nữ khó khăn của xã nhằm giúp chị em kịp thời phát hiện, điều trị bệnh và giảm một phần chi phí trong khám, chữa bệnh, đồng thời góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe đối với phụ nữ trong toàn xã.

Nguyễn Mai