Sức khỏe và đời sống

Điện lực Vũ Quang nhiều hoạt động tri ân khách hàng

Nhằm tri ân khách hàng sử dụng điện, Điện lực Vũ Quang đã có nhiều hoạt động hỗ trợ tặng quà cho người dân.

Điện lực Vũ Quang tặng bóng đèn, lắp đặt nâng cấp hệ thống điện cho bà Nguyễn Thị Lưu – TDP 4 Thị Trấn Vũ Quang

Chương trình tri ân khách hàng là hoạt động thường niên của Điện lực Vũ Quang được tổ chức vào tháng 12 hàng năm.  Năm nay, để tri ân khách hàng, Điện lực huyện đã tổ chức bốc thăm tặng quà ngẫu nhiên 5 khách hàng lắp đặt phát triển khách hàng mới, gồm 2 hạng mục là dây sau công tơ và nhân công lắp đặt đấu nối, trị giá mỗi hộ 500 nghìn đồng.

Bên cạnh đó tổ chức sửa chữa, thay mới các thiết bị điện cho 12 hộ là đối tượng hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Vũ Quang và xã Đức Lĩnh, mỗi hộ trị giá 250 nghìn đồng. Cùng với đó Điện lực tổ chức kiểm tra kỷ thuật vệ sinh công nghiệp cho 3 khách hàng có TBA chuyên dùng tổng trị giá chương trình tri ân trong đợt này gần 10 triệu đồng.

Hỗ trợ lắp đặt trước và sau công tơ cho gia đình anh Nguyễn Viết Hiền – Thôn Kim Thọ xã Hương Quang

Được biết, thời gian qua, cùng với thực hiện chăm sóc khách hàng chu đáo, tổ chức hội nghị khách hàng và trao thưởng hộ gia đình tiết kiệm điện vào cuối năm. Điện lực huyện Vũ Quang đã luôn chú trọng thực hiện chương trình chỉnh trang lưới điện, vệ sinh đường dây trung thế 35KV nhằm đảm bảo ổn định cáp điện trong các ngày lễ lớn.

Bích Hường – Xuân Hoàn