Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Sức khỏe và đời sống

Huyện đoàn, Chi đoàn Huyện ủy khối dân, Đoàn Cơ quan UBND huyện tặng quà cho gia đình thương binh liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ BTV Huyện đoàn Vũ Quang, Chi đoàn Huyện ủy khối dân, Đoàn thanh niên cơ quan UBND huyện đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ trên địa bàn xã Đức Giang.

Thăm hỏi và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Cảnh, sinh năm 1950, là mẹ của Liệt sỹ Nguyễn Tấn Dũng, hy sinh năm 1972. 

Tại Thôn 1 Bồng Giang, BTV Huyện đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Cảnh, sinh năm 1950, là mẹ của Liệt sỹ Nguyễn Tấn Dũng, hy sinh năm 1972. Hiện nay bà sống một mình, sức khỏe yếu. Tiếp đó đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho ông: Nguyễn Đăng Bình, sinh năm 1940, ở thôn 3 Bồng Giang, là thương binhhạng 3/4, hiện nay sức khỏe yếu, nằm một nơi, mọi sinh hoạt đều nhờ vào người thân trong gia đình.

Thăm và tặng quà cho ông Phạm Quang Đông, thương binh hạng ¼, 

Chi đoàn Huyện ủy – Khối dân phối hợp với Huyện đoàn cũng đã đi thăm hỏi và tặng quà cho ông: Phạm Hải Nghiêm, thương binh hang ¼, thăm và tặng quà cho ông Phạm Quang Đông, thương binh hạng ¼, cả hai ông đều ở tổ dân phố 4 Thị trấn Vũ Quang.

Thăm và tặng quà cho ông Nguyễn Xuân Tùng, thương binh hạng 4/4 ở  thôn Hợp Bình xã Hương Minh. 

Tiếp đó đoàn đã đến thăm và tặng quà cho ông Nguyễn Ngọc Minh, thương binh hạng 1/4 , ở thôn 7 xã Đức Bồng, đến thăm và tặng quà cho ông Nguyễn Xuân Tùng, thương binh hạng 4/4 ở  thôn Hợp Bình xã Hương Minh.  

Cùng với tặng quà, BTV Huyện đoàn Vũ Quang và Chi đoàn Huyện ủy – Khối dân đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các thương binh, mong muốn các gia đình vươn lên, ổn định cuộc sống, động viên con cháu thi đua thực hiện tốt các phong trào tại địa phương.

 

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ  Đoàn thanh niên Cơ quan UBND huyện phối hợp với Đoàn xã Ân Phú (đơn vị kết nghĩa) đã đến thăm hỏi, tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng Phan Thị Nhỏ và đến  thăm tặng  5 suất quà mỗi suất 300 ngàn đồng cho các  thương bệnh, binh có hoàn cảnh khó khăn và gia đình thân nhân Liệt sỹ, người có công với Cách mạng.

Đoàn thanh niên Cơ quan UBND huyện phối hợp với Đoàn xã Ân Phú  đến thăm hỏi, tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng Phan Thị Nhỏ 

Tại các điểm đến thăm, tặng quà các đoàn viên đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và thể hiện sự tri ân tới những mất mát to lớn của các mẹ, sự hy sinh cao cả của các anh cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước.

.... và thương binh hạng 1/4 có hoàn cảnh khó khăn Phạm Thân (76 tuổi) tại thôn 1 xã Ân Phú

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Cơ quan UBND huyện nhằm giáo dục lòng yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các đoàn viên và tạo động lực cống hiến, lao động, sáng tạo cho thế hệ trẻ trong thời gian tới

                    Bích Hường – Thu Hương – Tuấn Anh

Rss