Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Sức khỏe và đời sống

Hơn 100 suất cơm tình thương đến với bệnh nhân nghèo

Với mong muốn góp phần giúp đỡ, chia sẻ cùng bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn với những bữa cơm ấm lòng, trưa ngày 6/12, Chi đoàn quan UBND huyện Vũ Quang phối hợp với Chi đoàn Bênh viện đa khoa huyện đã tổ chức bữa cơm tình thương cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện.

Tại đây, hơn 100 suất cơm đã được phát tận tay cho các bệnh nhân nghèo. Mỗi suất cơm trị giá 25 nghìn đồng, gồm có các món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn thực phẩm như Thịt gà, dò chả, canh thịt băm khoai tây, rau xanh.

Những suất cơm tươm tất cùng những lời động viên chân thành của các đoàn viên Chi đoàn UBND huyện đã tiếp thêm động lực cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục điều trị để ổn định sức khỏe, sớm trở về cuộc sống thường ngày.

Được biết, ngoài hoạt động từ thiện nhân đạo tổ chức bữa cơm tình thường, từ đầu năm đến nay Chi đoàn cơ quan UBND huyện đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng 20 suất quà, trị giá mỗi suất 200 nghìn đồng cho các gia đình thương binh liệt sỹ, các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em vùng lũ. Ngoài ra, Chi đoàn cũng đã phối hợp với các địa phương, huy động hàng trăm ngày công để ra quân làm giao thông nông thôn, thủy lợi nội đồng, xây dựng NTM.

Bích Hường – Quốc Lập

Rss