Sức khỏe và đời sống

Hội phụ nữ Công an Hà Tĩnh tặng quà cho phụ nữ và trẻ em nghèo Vũ Quang

Sáng ngày 4/10, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Vũ Quang tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các em học sinh, gia đình phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hương Quang và Đức Lĩnh.

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi và 2 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng  cho gia đình phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau bệnh tật trên địa bàn xã Hương Quang và Đức Lĩnh.

Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa được Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức hằng năm. Những phần quà tuy nhỏ nhưng là sự động viên, khích lệ, phần nào giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với các em học sinh và gia đình phụ nữ nghèo. Qua đó xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an Hà Tĩnh đẹp hơn trong lòng nhân dân, đây cũng là hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 89 ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

Lê Thủy – Văn Tịnh