Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Sức khỏe và đời sống

Chi đoàn Vườn Quốc gia Vũ Quang tổ chức chương trình bát cháo tình thương cho bệnh nhân.

Sáng ngày 6/11, Chi đoàn Vườn Quốc gia Vũ Quang phối hợp với Chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Vũ Quang đã tổ chức chương trình bát cháo tình thương cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện. Đến dự và chứng kiến có huyện đoàn, Ban giám đốc của hai đơn vị.

Theo đó  ngay từ sáng sớm Đoàn viên của 2 đơn vị đã tiến hành trao 110 suất cháo gà nóng, thơm ngon, bổ dưỡng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa  huyện Vũ Quang.

Trước đó để đảm bảo cho chương trình Đoàn viên Vườn Quốc gia Vũ Quang đã tiến hành làm thịt gà, chuẩn bị đầy đủ gia vị và nấu cháo trong đêm để cháo đảm bảo chất dinh dưỡng và thơm ngon, hợp khẩu vị với người ăn.

Cầm bát cháo nóng trên tay nhiều bệnh nhân đã không giấu được xúc động trước tình cảm và sự sẻ chia đầy tính nhân văn của lãnh đạo và đoàn viên của hai chi đoàn.

Được biết thời gian qua Công đoàn, Chi đoàn bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Quang đã phối hợp với 10 đơn vị thường xuyên tổ chức các hoạt động chia sẽ với bệnh nhân như hiến máu khẩn cấp cứu người, nấu cháo cho bệnh nhân, tặng quà, cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân điều trị tại bệnh viện.

Những hoạt động trên đã để lại nhiều tình cảm và ấn tượng tốt đẹp của bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại đây, nhất là luôn được sự chăm sóc tận tình chu đáo của các y Bác sỹ bệnh viện đa khoa huyện Vũ Quang.

 

       Xuân Hoàn – Văn Tịnh 

Rss