Sức khỏe và đời sống

Cảnh vụ Hà Tĩnh trao quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn của xã Đức Liên,

Sáng nay 5/1 Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Vũ Quang phối hợp với Công đoàn cơ quan Cảng Vũ Hà Tĩnh đã tổ chức trao quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn của xã Đức Liên.

Trong đợt này Công đoàn cơ quan Cảng Vũ Hà Tĩnh trực tiếp trao 35 suất quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn của xã Đức Liên, mỗi suất quà là một chiếc chăn len trị giá 450.000đ.

Cùng với trao quà đồng chí Nguyễn Thành Long - Chủ tịch Công đoàn đã thăm hỏi đời sống của các hộ, mong muốn món quà nhỏ của cán bộ đoàn viên Công đoàn Cảng vụ Hà Tĩnh sẽ góp phần sưởi ấm cho các gia đình trong mùa đông giá rét.

Tại buổi lễ  trao quà các gia đình đã xúc động cảm ơn Cảnh vụ Hà Tĩnh đã đến chia sẽ động viên giúp các gia đình có thêm chăn ấm trong mùa đông.

Nguyễn Anh Tuấn – UBMTTQ Vũ Quang