Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Sức khỏe và đời sống

Bàn giao 3 nhà tình nghĩa cho hội viên Hội viên cựu chiến binh Vũ Quang

Sáng ngày 17/12, Đoàn tiếp viên hãng hàng không Việt Nam Airlines phối hợp với Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh đã tổ chức bàn giao 3 căn nhà tình nghĩa, trị giá 150 triệu đồng cho hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vũ Quang. Đến dự có Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy.

Lãnh đạo huyện, các nhà tài trợ vắt băng khánh thành nhà cho ông Trần Văn Thanh xã Đức Giang

3 gia đình hội viên CCB được bàn giao nhà tình nghĩa trong đợt này bao gồm: Trần Văn Thanh, 72 tuổi ở thôn Hợp Phát xã Đức Giang, Lê Xuân Lập – 75 tuổi, thôn 1 Văn Giang, xã Đức Giang, Nguyễn Chí Thỏa – 75 tuổi, thôn Cao Phong xã Đức Lĩnh. Đây là những gia đình hội viên CCB có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tuổi cao, sức yếu, sống trong căn nhà đã xuống cấp.

...  và trao nhà cho gi đình ông Lê Xuân Lập – 75 tuổi, thôn 1 Văn Giang, xã Đức Giang, 

Được hỗ trợ 50 triệu đồng của nhà tài trợ, các gia đình hội viên CCB đã được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, anh em họ hàng giúp đỡ thêm ngày công, nguyên vật liệu nên đã xây dựng được căn nhà mới khang trang, sạch sẽ, ấm áp khi tết đến xuân về.

.... gia đình ông Nguyễn Chí Thỏa – 75 tuổi, thôn Cao Phong xã Đức Lĩnh.

Được biết, đây là số tiền do đoàn tiếp viên hãng hàng không Việt Nam Airlines và nhân viên ngân hàng BIDV quyên góp, ủng hộ, nhằm tri ân đối với những gia đình hội viên CCB đã đóng góp, hi sinh một phần xương máu để dành lại độc lập tự do cho ngày hôm nay. Đây cũng là hoạt động nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam, 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân và 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt nam. 

Bích Hường – Văn Tịnh

Rss