Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Kinh tế đầu tư

Đồng chí Nguyễn Thiều Quang – Chủ tich UBND huyên thăm và chúc tết các mô hình kinh tế.

Nhân dịp đầu xuân năm mới 2020, chiều ngày 30/1, đồng chí Nguyễn Thiều Quang - Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và chúc tết các mô hình kinh tế tại xã Quang Thọ.

Đồng chí Nguyễn Thiều Quang – Chủ tich UBND huyên đã đến chúc tết Doanh nghiệp tư nhân Hoài Luân 

Đồng chí Nguyễn Thiều Quang – Chủ tich UBND huyên đã đến chúc tết Doanh nghiệp tư nhân Hoài Luân và THT sản xuất kinh doanh Cam Hương Thọ ở Thôn 1 xã Quang Thọ, đây là 2 mô hình tiêu biểu của huyện trong việc cung ứng cây Cam giống và kinh doanh Cam quả sạch, doanh thu mỗi năm hàng tỷ đồng, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động. Trong đó Doanh nghiệp tư nhân Hoài Luân vừa đạt tiêu chuẩn Ocop trong sản xuất cam.

... và THT sản xuất kinh doanh Cam Hương Thọ

Tại các điểm đến, sau khi nghe chủ các mô hình  báo cáo kết quả  trồng cây ăn quả trong thời gian qua và định hướng phát triển sản xuất trong những năm tiếp theo, Đồng chí Nguyễn Thiều Quang – Chủ tich UBND huyên ghi nhận và đánh giá cao sự mạnh dạn  trong đầu tư phát triển kinh tế, đồng thời mong muốn chủ các mô hình, tiếp tục nổ lực phấn đấu, phát huy tính năng động, sáng tạo, tích cực mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao giá trị kinh tế, đưa lại Doanh thu cho mình và góp phần vào mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Quốc Lập

 

Rss