Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Kinh tế đầu tư

Lãnh đạo huyện Vũ Quang: Tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, sáng ngày 11/10, các Đ/c Nguyễn Đăng Kỷ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Phạm Quốc Thanh, Phó chủ tịch UBND huyện; Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện đã đi tặng hoa, chúc mừng một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện Vũ Quang.

 Lãnh đạo tặng hoa, chúc mừng Công ty CP Gỗ MDF - HĐF Thanh Thành Đạt

Đoàn đã đến tặng hoa, chúc mừng Công ty CP Gỗ MDF - HĐF Thanh Thành Đạt đóng trên địa bàn xã Sơn Thọ. Công ty có nhà máy công suất sản xuất 120.000 m3/năm, gỗ ván thanh công suất 2.400 m3/năm, với tổng mức đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng, hiện nay nhà máy đã đi vào thu mua gỗ, vận hành sản xuất ra các loại sản phẩm, tạo công ăn việc làm thường xuyên cho 160 lao động.

... đến tặng hoa chúc mừng Công ty CP Thủy điện Ngàn Trươi 

Tiếp đó lãnh đạo huyện đến tặng hoa chúc mừng Công ty CP Thủy điện Ngàn Trươi đóng trên địa bàn Thi trấn Vũ Quang,  Nhà máy Thủy điện Ngàn Trươi có tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng, công suất 19 MW, hiện Công ty đang tập trung xây dựng các hạng mục và đã hoàn thành được trên 60% khối lượng công việc, phấn đấu đến cuối năm 2020 sẽ đưa 3 tổ máy vào phát điện, hòa vào lưới điện quốc gia.

Lãnh đạo huyện tặng hoa cho Công ty TNHH Hùng Vịnh thị trấn Vũ Quang.

Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã đến chúc mừng HTX môi trường và thương mại tổng hợp Đức Bồng và Công ty TNHH Hùng Vịnh thị trấn Vũ Quang.

và đến chúc mừng HTX môi trường và thương mại tổng hợp Đức Bồng 

Cùng với tặng hoa chúc mừng lãnh đạo huyện đã biểu dương kết quả trong xây dựng, sản xuất, kinh doanh của các Doanh nghiệp, góp phần  tích cực cho sự sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Vũ Quang. Mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục khắc phục khó khăn, năng động, có chiến lược kinh doanh, phát triển tốt. Cấp ủy chính quyền huyện Vũ Quang sẽ luôn đồng hành tạo các điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp.

Xuân Hoàn 

Rss