Kinh tế đầu tư

Hội LHPN xã Đức Hương tập huấn kiến thức chăn nuôi gà cho học viên.

Vừa qua hội LHPN xã Đức Hương ( Vũ Quang) đã phối hợp với Trung tâm ứng dụng KHKT huyện tổ chức tập huấn kỷ thuật chăn nuôi gà cho hội viên.

Theo đó trong thời gian 01 ngày với 98 học viên của 6 THT chăn nuôi Gà xã Đức Hương  được giảng viên Trung tâm ứng dụng KHKT huyện hướng dẫn lý thuyết và thực hành một số kỹ thuật như: Giới thiệu một số giống gà, kỹ thuật lựa chọn con giống; Kỹ thuật xây dựng thiết kế chuồng trại trên nền đệm lót sinh học, kỹ thuật chăm sóc nuôi dưỡng, phòng và trị một số bệnh thường gặp trên gà;

Lớp tập huấn đã dành nhiều thời gian để học viên trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm. Những khó khăn, vướng mắc của hôi viên chăn nuôi gà đã được giảng viên trả lời, giải thích cụ thể, rõ ràng.

Kết thúc khóa tập huấn hầu hết các học viên đã nắm được nội dung bài giảng và đánh giá cao về tính phù hợp của khóa tập huấn. Lớp tập huấn đã giúp họ trang bị thêm những kiến thức bổ ích, thực tế, nâng cao kiến thức trong chăn nuôi gà của tổ hợp tác.

Nguyễn Mai  - Hội Phụ nữ Vũ Quang