Kinh tế đầu tư

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Việt Hà đầu tư trên 1 tỷ đồng tu sữa đường

Nhằm đảm bảo thuận tiện cho nhân dân đi lại cũng như vận chuyển cát ở mỏ ra, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Việt Hà, Đơn vị chủ quản khai thác mỏ Cát tại xã Hương Minh đã tiến hành tu sữa đường từ mỏ cát đến đấu nối đường Hồ Chí Minh.

Theo đó Công ty đã bỏ hàng chục khối cát, đá, nhựa  đường và  gần 100 ngày công, đồng thời huy động nhiều máy móc để tu sữa hơn 1,7 km đoạn đường bị xuống cấp, hư hỏng từ mỏ Cát của công ty đến điểm nối đường mòn Hồ Chí Minh.

Sau tu sữa tuyến đường đã bằng phẳng thuận tiện  hơn cho đi lại, được chính quyền và nhân dân nghi nhận.

Được biết đây là tuyến đường được xây dựng khá lâu nên đã xuống cấp, hư hỏng nặng, tuy nhiên đồng hành  cùng chính quyền và nhân dân trong việc tu sữa tuyến đường mà Công ty vận chuyển vật liệu đi qua , hàng năm Công ty  ổ phần đầu tư và xây dựng Việt Hà, Đơn vị  chủ quản khai thác mỏ Cát tại  xã Hương Minh đã bỏ kinh phí tu sữa, nhờ vậy trên tuyến đường vận chuyển vật liệu từ mỏ ra luôn đảm bảo thuận lợi cho người dân đi lại. Trong đó mỗi lần tu sữa công ty phải bỏ ra số tiền từ 1 tỷ đến 1,5 tỷ đồng.

Xuân Hoàn – Quốc Lập