Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Kinh tế đầu tư

Công bố quyết định thành lập và Đại hôi Công đoàn HTX môi trường xã Sơn Thọ

Chiều ngày 25/7 tại xã Sơn Thọ đã diễn ra lễ Công bố Quyết định thành lập CĐCS và Đại hội CĐCS HTX Môi trường xã Sơn Thọ lần thứ I nhiệm kỳ 2018 - 2023. Đến dự có Đ/c Lê Văn Hùng, HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện; các đồng chí trong BTV LĐLĐ huyện và các đồng chí lãnh đạo UBND xã Sơn Thọ

 

HTX môi trường  xã Sơn Thọ được thành lập năm 2015 với số vốn điều lệ 1 tỷ đồng. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu gồm; Thu gom rác thải, vận chuyển hàng hóa và buôn bán vật liệu xây dựng.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao thẻ  Công đoàn cho các đoàn viên

 Sau 3 năm hoạt động sản xuất kinh doanh, HTX đã đạt được những kết quả nhất định trên từng lĩnh vực đặc biệt là kinh doanh vật liệu xây dựng, tạo công ăn việc làm cho 10 lao động với mức lương khá ổn định.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện huyện tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn cơ sở HTX môi trường xã Sơn Thọ

Để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, cùng với công bố Quyết định của LĐLĐ huyện thành lập CĐCS gồm 10 đoàn viên, HTX đã tiến hành Đại hội công đoàn và đề ra phương hướng nhiệm vu, tiến hành bầu 3 Đ/c vào BCH nhiệm kỳ 2018-2023.

Phát biểu tại Đại hội, Đ/c Lê Văn Hùng – Chủ tịch LĐLĐ huyện chúc mừng Đại hội CĐCS HTX môi trường xã Sơn Thọ thành công tốt đẹp, đồng thời chỉ đạo Công đoàn cần phối hợp chặt chẽ với Ban chủ nhiệm HTX làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục, học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của đảng, nhà nước, chăm lo bảo vệ tốt quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của người lao động, đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, kinh doanh giỏi.

Tại Đại hội LĐLĐ huyện cũng đã trao tặng 4 suất quà cho Đoàn viên công đoàn HTX Môi trường Sơn Thọ

Xuân Hoàn – Thu Hương

 

Rss