Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Giáo dục đào tạo

Tưng bừng ngày hội múa hát mừng xuân ở Trường Mầm non Đức Hương

Hòa chung không khí rạo rực đón chào năm mới 2019, sáng ngày 28/1, Trường Mầm non Đức Hương đã tổ chức ngày hội múa hát mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Về dự có đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Trưởng phòng GD-ĐT huyện; lãnh đạo địa phương; các trường Mầm non cụm 1, cùng phụ huynh và các em học sinh.

Trong niềm vui tươi hạnh phúc, cô và trò Trường Mầm non Đức Hương đã cất lên những lời ca, điệu múa, hoạt cảnh mang không khí ấm áp và hạnh phúc khi xuân về, như: hoạt cảnh đi tìm mùa xuân, Bé đón tết sang, mùa xuân của em, Việt Nam ơi…các tiết mục đều được các bé trình diễn một cách hồn nhiên, hào hứng, mang đầy màu sắc của mùa xuân đã để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc cho người xem.

Tại ngày hội, cùng với được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các em còn được trải nghiệm thưởng thức tiệc buffet tự chọn với những món ăn ngày tết  mang đậm chất cổ truyền của người Việt Nam như: Bánh chưng, giò lụa, ram cuốn, phồng tôm…các loại hoa quả cam, dưa hấu.

Ngày hội múa hát mừng xuân nhằm tạo không khí vui vẻ, phấn khởi trước khi các bé về đón tết, đồng thời hình thành cho các bé lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước qua các lời ca, điệu múa hay bài thơ, câu chuyện trẻ được nghe.

Một số hình ảnh khác 

Lê Thủy – Thu Hương

Rss