Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Giáo dục đào tạo

Tưng bừng Hội chợ xuân Trường THCS Phan Đình Phùng

Chiều ngày 16/1, Trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức chương trình Hội chợ mùa Xuân và quyên góp “Quỹ 3 đủ” ủng hộ bạn nghèo đón tết. Chương trình đã thu hút được sự tham gia hưởng ứng của chính quyền địa phương, các cơ quan, đơn vị, các bậc phụ huynh, giáo viên và các em học sinh.

Đến với Chương trình Hội chợ mùa xuân, các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh, thầy cô giáo đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ hát, múa đặc sắc, mang âm hưởng sắc xuân tươi mới, rộn ràng…

Tại chương trình, nhà trường cũng đã phát động quyên góp “ Quỹ 3 đủ” nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi cùng đón tết ấm cúng, đầy đủ hơn. Qua đó đã nhận được sự quan tâm, tham gia đóng góp nhiệt tình từ các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn, các bậc phụ huynh học sinh và các thầy cô giáo.

Nổi bật tại Hội chợ mùa Xuân đó là các em học sinh, phụ huynh được trải nghiệm hoạt động trao đổi, mua bán các sản phẩm truyền thống quê hương phục vụ ăn uống hàng ngày như rau, củ, quả, trứng, mật mía và các mặt hàng phục vụ tết Nguyên Đán như bánh chưng, mứt, quẩy, chè…

Hội chợ mùa xuân tại Trường THCS Phan Đình Phùng nhằm tạo không gian mang đậm sắc xuân để các em học sinh vui chơi, giải trí, tìm hiểu thêm về văn hóa ẩm thực của người Việt Nam. Đồng thời giúp giáo viên, phụ huynh và học sinh giao lưu, học tập, trau dồi kỷ năng sống. Đặc biệt, thông qua Hội chợ nhằm đóng góp vào “quỹ 3 đủ” của nhà trường để trao quà Tết cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón Tết, vui Xuân vui vẻ, đầm ấm.

 

Lê Thủy – Văn Tịnh

Rss