Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Giáo dục đào tạo

Tưng bừng Hội chợ xuân Trường THCS Bồng Lĩnh

Chiều ngày 30/1, Liên đội Trường THCS Bồng Lĩnh đã tổ chức chương trình Hội chợ mùa Xuân với chủ đề “Xuân ấm áp, Tết yêu thương” . Chương trình đã thu hút được sự tham gia đông đảo các thầy cô giáo, các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh toàn trường.

Đến với Chương trình Hội chợ mùa xuân, các bạn học sinh trường THCS Bồng Lĩnh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang âm hưởng sắc xuân tươi mới, rộn ràng như múa hát: Long phụng sum vầy, như hoa mùa xuân …, đặc biệt là tiểu phẩm “sự tích bánh chưng bánh dày”  tái hiện truyền thống quý báu của dân tộc ta mỗi khi Tết đến Xuân về. Nổi bật tại Hội chợ mùa Xuân đó là các em học sinh, phụ huynh được trải nghiệm hoạt động gói bánh chưng, trao đổi, mua bán các sản phẩm truyền thống quê hương thông qua các gian hàng phong phú, đặc sắc như gian hàng ẩm thực các miền Bắc, Trung, Nam; gian hàng đồ dùng học tập, đồ chơi, rau, củ, quả, trái cây...

Hội chợ mùa xuân tại Trường THCS Bồng Lĩnh nhằm tạo không gian mang đậm sắc xuân để học sinh vui chơi, giải trí, tìm hiểu thêm về văn hóa ẩm thực của người Việt Nam. Đồng thời giúp học sinh giao lưu, học tập, nâng cao kiến thức, trau dồi kỷ năng sống, thể hiện năng khiếu thông qua phần thi như viết thư pháp, gói bánh chưng, trang trí gian hàng... Đặc biệt, thông qua Hội chợ nhằm gây quỹ để trao quà Tết cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón Tết, vui Xuân vui vẻ, đủ đầy.

Tại Hội chợ mùa Xuân, Trường THCS Bồng Lĩnh đã trao hơn 20 suất quà cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có thêm  niềm vui để đón Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Một số hình ảnh khác:

 

Bích Hường – Văn Tịnh

Rss