Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Giáo dục đào tạo

Trường Tiểu học Thị Trân: Giao lưu nét đẹp giáo viên – học sinh

Thiết thực chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11, vừa qua Trường Tiểu học Thị Trấn đã tổ chức chương trình giao lưu “nét đẹp giáo viên – học sinh” năm học 2019 – 2020. Tới dự và tặng hoa chúc mừng có lãnh đạo Thị Trấn, Hội Phụ huynh, các cựu giáo chức trên địa bàn.

Lãnh đạo Thị trấn, hội phụ huynh, hội cựu giáo chức tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên trường TH Thị trấn 

Chương trình giao lưu “nét đẹp giáo viên – học sinh” diễn ra trong không khí vui tươi, hồ hởi, vui vẻ  với sự tham gia của toàn thể các giáo viên chủ nhiệm cùng các lớp trong toàn trường.

Các giáo viên, học sinh đã mang đến 13 tiết mục văn nghệ múa hát, hài kịch, chuyện kể đặc sắc, cắm hoa nghệ thuật... Mỗi tiết mục là một bài ca, bông hoa dưng lên chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Nổi bật là các tiết mục múa hát : Cô ơi, bài học đầu tiên, lời ru của cô, lời thầy, người thầy, I’m the best, sân khấu hóa câu chuyện: Thầy mo, cậu học trò đáng thương, niềm vui của cô...

Chương trình giao lưu “nét đẹp giáo viên – học sinh” của Trường Tiểu học Thị Trấn Vũ Quang đã thành công rực rỡ, để lại nhiều dư âm tốt đẹp đến toàn thể các cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường. Chương trình cũng đã thể hiện được tinh thần, trách nhiệm, sự nổ lực cố gắng của mỗi thầy cô giáo chủ nhiệm  cũng như các em học sinh đã thể hiện, dàn dựng các tiết mục công phu, đa dạng về  hình thức, sâu sắc về nội dung, có tính nghệ thuật, sáng tạo cao, góp phần nhân lên niềm vui cho các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa cho các cựu giáo chức

... trao quà cho các giáo viên

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao giải giáo viên học sinh tài năng và giáo viên, học sinh duyên dáng nhất.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

Bích Hường – Thu Hương

Rss